Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hình ảnh xúc động: Hùng Dũng gọi video với con trai trước khi vào phòng phẫu thuật

M52 , 10:22 24/03/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Con trai bé bỏng chính là động lực lớn nhất giúp Hùng Dũng vượt qua nỗi đau chấn thương hiện tại anh đang gặp phải.

Sáng 24/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng phải vào phòng mổ thực hiện phẫu thuật chấn thương gãy xương chày và xương mác. Trước thời khắc khó khăn, anh đã có cuộc gọi video với cậu con trai đầu lòng hơn 1 tuổi có tên Đỗ Gia Bảo (biệt danh Titi). Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đó ngay lập tức được lan truyền rộng rãi. 

Trong hình, Hùng Dũng chăm chú ngắm con qua màn hình điện thoại. Giọng nói, dáng hình của Titi chính là nguồn động viên to lớn để Dũng "Chíp" có thêm nhiều sức mạnh để đối diện với ca phẫu thuật khó khăn. Ngoài ra, bên cạnh anh còn có bà xã Mộc Trinh đang mạnh mẽ và cố gắng động viên, chăm sóc anh. 

Vì chấn thương gặp phải khi đang thi đấu ở TP.HCM nên chỉ có Mộc Trinh có thể bay vào Sài Gòn trong đêm để ở cạnh Hùng Dũng. Bố mẹ anh cùng con trai anh đều đang ở Hà Nội và cầu mong cho anh mổ thành công.

Hình ảnh xúc động: Hùng Dũng gọi video với con trai trước khi vào phòng phẫu thuật - Ảnh 1.

Hùng Dũng ngắm nhìn con trai trước khi vào phòng mổ (Ảnh: Đại Cán)

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương vào tối 23/3, trong trận đấu trên sân Thống Nhất gặp CLB TP.HCM. Sau pha vào bóng nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh, Hùng Dũng đau đớn nằm sân và phải đến bệnh viện bằng xe cứu thương ngay lập tức. Nằm trên cáng, cầu thủ sinh năm 1993 bật khóc. HLV Park Hang-seo cùng các đồng đội, người thân đã ở bên Hùng Dũng. Hàng triệu người hâm mộ cả nước cũng đã gửi lời an ủi, động viên và cầu chúc những điều tốt lành sẽ đến với anh.

Hình ảnh xúc động: Hùng Dũng gọi video với con trai trước khi vào phòng phẫu thuật - Ảnh 2.

Hùng Dũng trước giờ phẫu thuật (Ảnh: Triệu Mộc Trinh)

Hình ảnh xúc động: Hùng Dũng gọi video với con trai trước khi vào phòng phẫu thuật - Ảnh 3.

Thầy Park gửi thư động viên Hùng Dũng (Ảnh: Triệu Mộc Trinh)

Cận cảnh chấn thương của Đỗ Hùng Dũng