Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thua thảm trước Denver Nuggets, trung phong New York Knicks vẫn mạnh miệng "chê bai" Nikola Jokic

11-01-2021 - 15:00 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Dù thất trận trước Denver Nuggets của Nikola Jokic, trung phong Mitchell Robinson thuộc biên chế New York Knicks vẫn rất bạo miệng khi đề cập về đối thủ.

Trong trận cầu tiếp đón Nuggets vào sáng 11/1 theo giờ Việt Nam, New York Knicks đã phải đón nhận trận thua thảm bại 89-114. Tuy vậy, trung phong Mitchell Robinson vẫn rất tự tin về màn trình diễn của mình trước ngôi sao Nikola Jokic bên phía đội khách.

Theo trung phong trẻ tuổi, Jokic đã bị anh kèm chặt và chỉ may mắn khi ném vào những tình huống khó. Trên tờ New York Daily News, Mitchel chia sẻ: “Tôi đã thủ được anh ta mọi lúc trên sân. Động tác nào của Jokic tôi cũng bắt bài được. Chẳng qua anh ta ném khó rồi vào trong may mắn thôi. Tôi thấy kèm Jokic chẳng khó chút nào”.

Bất chấp thất bại, Mitchell Robinson cho rằng kèm Nikola Jokic không khó chút nào - Ảnh 2.

"Tôi thấy kèm Jokic chẳng khó chút nào”

Bất chấp những phát ngôn của Mitchell Robinson, Nikola Jokic đã có trận đấu xuất sắc với double double (22 điểm, 10 rebounds, 5 kiến tạo). Trung phong người Serbia vẫn đảm nhiệm vị trí hạt nhân trong lối chơi của Denver khi anh giúp 5 người đồng đội của mình ghi trên 10 điểm.

HLV của Mitchell Robinson lại có góc nhìn khác so với học trò. Ông cho rằng dù bản thân đã đưa ra đấu pháp phòng ngự tốt với Nikola Jokic nhưng lại để toàn đội Nuggets có quá nhiều khoảng trống.

Bất chấp thất bại, Mitchell Robinson cho rằng kèm Nikola Jokic không khó chút nào - Ảnh 3.

New York Knicks đã để Denver Nuggets dẫn trước quá sâu

“Jokic luôn tạo áp lực rất lớn lên đối thủ. Bạn không thể lơi là cậu ấy bất cứ giây nào. Tiếc rằng chúng tôi đã để Denver dẫn quá sớm. Với một đội bóng chơi dựa vào cảm hứng như vậy, sẽ rất khó để lật ngược thế trận khi bị họ dẫn sâu”, Tom Thibodeau chia sẻ.

Trận thua trước Denver Nuggets đánh dấu thất bại thứ hai liên tiếp của New York Knicks. Trận đấu trước Charlotte Hornets vào 12/1 (giờ Việt Nam) sẽ là cơ hội cho toàn đội tìm lại niềm vui thắng trận.

Ngược lại, đây là thắng lợi thứ hai liên tiếp của Denver sau chuỗi trận chuệch choạc đầu mùa. Cả đội sẽ được nghỉ một ngày tại New York trước khi làm khách của Brooklyn Nets vào 13/1 theo giờ Việt Nam.

Nikola Jokic trong ngày bị "kèm khó"