Thủ quân Indonesia hứa sẽ không 'đốn giò' Messi và các tuyển thủ Argentina

ĐẶNG LAI , 16:13 07/06/2023 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Thủ quân tuyển Indonesia, Dendy Sulistyawan, khẳng định anh cùng đồng đội sẽ thi đấu đẹp mắt thay vì triệt hạ các đôi chân hàng trăm triệu đô của tuyển Argentina.

Thủ quân Indonesia hứa sẽ không 'đốn giò' Messi và các tuyển thủ Argentina - Ảnh 1.

Trong thông điệp mới đây trên Bola , Dendy Sulistyawan nhấn mạnh: “Đó không nhất thiết phải là những pha vào bóng nguy hiểm. Chúng tôi thi đấu trận này để học hỏi từ các cầu thủ hay nhất bên phía Argentina . Họ là những người chơi bóng hay hơn chúng tôi. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình nhưng không có nghĩa Indonesia sẽ làm đau đối phương".

Thay vào đó, những gì Dendy Sulistyawan muốn làm trong trận đấu ngày 19/6 tới là đổi áo với Messi : “Chắc chắn rồi, đầu tiên tôi muốn đổi áo đấu với Lionel Messi. Tại sao vậy ư? Vì tôi là một fan của Barcelona. Nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều cầu thủ khác (của ĐT Indonesia) muốn đổi áo với Lionel Messi.

Thủ quân Indonesia hứa sẽ không 'đốn giò' Messi và các tuyển thủ Argentina - Ảnh 2.

Tôi tin người có cơ hội nhất là Jordi Amat, vì anh ấy là cầu thủ duy nhất có thể nói tiếng Tây Ban Nha. Tôi có thể nói tiếng Anh, nhưng hơi ít. Vâng, Jordi Amat có cơ hội lớn nhất. Nhưng tôi vẫn muốn thử trước.

Có những lựa chọn khác, có thể là Angel di Maria. Thực ra tôi muốn có cả áo của Paulo Dybala nhưng cậu ấy không đến đây. Điều quan trọng là chúng tôi có thể chơi tốt trong hai trận đấu đó (gặp Palestine và Argentina)”.

Tuyên bố từ Dendy Sulistyawan đã phản ánh một thực tế rằng bóng đá Indonesia đã và đang nổi tiếng khắp thế giới về lối đá bạo lực. Việt Nam, Thái Lan hay Malaysia từng là nạn nhân của cách đá thô bạo xen lẫn tiểu xảo của đội tuyển này. Và chắc chắn, các ngôi sao đắt giá của ĐT Argentina không muốn làm nạn nhân tiếp theo.