ĐT Futsal Việt Nam có trận hòa khó tin trước ĐT Futsal Paraguay

PV/VOV.VN , 14:26 07/06/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

ĐT Futsal Việt Nam liên tục bị dẫn trước, nhưng đoàn quân của HLV Giustozzi Diego Raul đã chơi rất tốt để có được trận hòa trước ĐT Futsal Paraguay.

Sáng nay (7/6), ĐT Futsal Việt Nam đã thi đấu trận giao hữu thứ hai với ĐT Futsal Paraguay. Khác với trận thua 2-3 vào ngày 5/6, ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Paraguay sử dụng đội hình mạnh nhất trong trận giao hữu thứ hai này.

Đối đầu với đội đẳng cấp thế giới, ĐT Futsal Việt Nam chơi tự tin và có bàn thắng dẫn điểm ngay phút thứ 4. Sau pha phối hợp đá phạt ngay trước vòng 6m, Ngọc Linh di chuyển trống trải dứt điểm, ghi bàn thắng cho ĐT Futsal Việt Nam.

ĐT Futsal Việt Nam có trận hòa khó tin trước ĐT Futsal Paraguay - Ảnh 1.

ĐT Futsal Việt Nam hòa ĐT Futsal Paraguay với tỉ số 4-4.

Tuy nhiên, ĐT Futsal Paraguay đã nhanh chóng chứng tỏ sức mạnh bằng bàn gỡ ở phút thứ 6 sau tình huống Aldo AMarilla đệm bóng cận thành. Chỉ một phút sau, Richard Rejala phát động tấn công rồi chuyền cho đồng đội và được đồng đội trả ngược trở lại, cầu thủ mang áo số 6 này băng từ tuyến 2 lên tung cú sút trực diện, giúp ĐT Futsal Paraguay dẫn lại 2-1.

Đến phút 11, Richard Rejala đặt lòng sệt, nâng tỷ số lên 3-1 cho đội chủ nhà. Chưa dừng lại ở đó khi 3 phút sau, Arnaldo Baez đột phá qua luôn thủ môn Văn Ý, nâng tỷ số lên 4-1.

Bị dẫn trước đến 3 bàn sau 20 phút đầu tiên, nhưng ĐT Futsal Việt Nam không chùn bước. Trong hiệp 2, những điều chỉnh giữa giờ giúp cho đoàn quân của ông Diego Raul chơi sắc sảo hơn trong tấn công và chặt chẽ hơn ở khâu phòng ngự.

Phút 22, Đức Hòa tung cú sút bật cột dọc dội ra, Trần Tuyên đánh đầu cận thành rút ngắn tỷ số xuống còn 2-4.  Đến phút 27, trong một tình huống lùi sâu để chống pha phản công cực kỳ nhanh và mạnh mẽ của ĐT Futsal Việt Nam, cầu thủ số 3 của đội chủ nhà đã lúng túng đá phản giúp Minh Trí và đồng đội có thêm 1 bàn gỡ. Trước khi trận đấu khép lại, ĐT Futsal Việt Nam đã kịp có bàn gỡ hòa 4-4 do công của Trần Tuyên.

Sau trận đấu này, ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Paraguay sẽ còn thi đấu thêm 1 trận nữa vào lúc 8h00 sáng 9/6 theo giờ Việt Nam./.