Thủ môn tiễn đối phương vào bệnh viện bằng pha phi gầm giày thẳng mặt ghê rợn

Trần Giang , 11:33 25/10/2021 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Một pha bạo lực sân cỏ kinh hoàng vừa xảy ra trong trận Esperance Tunis 1-0 Al-Ittihad Tripoli (giải vô địch cấp câu lạc bộ ở khu vực châu Phi).

Pha phạm lỗi khủng khiếp của Muad Ellafi

Cú đạp ghê rợn của Ellafi

Ở phút thi đấu thứ 75 trong trận đấu thuộc khuôn khổ lượt về vòng loại CAF Champions League, một cầu thủ ES Tunis thực hiện đường chuyền bổng vượt tuyến loại bỏ hoàn toàn hàng phòng ngự của Al-Ittihad. Quả bóng có điểm rơi ở khu vực tranh chấp 50-50 giữa Ellafi và Hamdou Elhouni. 

Tiền đạo mang áo số 10 nỗ lực thoát xuống nhận bóng bởi nếu có thể vượt qua thủ môn mang áo số 12 trong tình huống này, Elhouni chỉ còn 1 công việc đơn giản duy nhất. Đó là đá bóng vào khung thành trống, ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho đội chủ nhà và gần như dập tắt hy vọng lội ngược dòng trong 15 phút của đội khách. 

Ellafi biết Al-Ittihad đang bị ES Tunis dẫn trước với cách biệt 1 bàn và trận lượt đi kết thúc với tỷ số 0-0. Nếu người gác đền 21 tuổi để lọt Elhouni trong pha bóng này, câu lạc bộ chủ quản của anh gần như chắc chắn bị loại. Vì vậy, cả Ellafi lẫn Elhouni đều cố gắng lao hết sức về phía bóng. 

Tiền đạo 27 tuổi sử dụng đầu để khống chế bóng. Thủ thành người Libya lại dùng chân để cản phá thay vì dùng đầu như Elhouni vì Ellafi không còn ở trong vòng cấm của Al-Ittihad - phạm vi anh được thoải mái sử dụng đôi tay. 

Tuy nhiên, chân phải của thủ môn 2000 lại ở quá cao so với điểm rơi của quả bóng và khuôn mặt (đoạn gần cổ) của Elhouni phải hứng trọn phần gầm giày của Ellafi. Trọng tài chính lập tức rút thẻ đỏ cho Ellafi còn Elhouni nằm sân, tỏ ra vô cùng đau đớn và sau đó được đưa vào bệnh viện. 

Ellafi vào viện thăm Elhouni

Trang Instagram của Al-Itthad đăng tải bức ảnh Ellafi đang đứng bên giường bệnh của Elhouni kèm dòng mô tả: "Cầu Chúa vì sự an toàn của Hamdou. Chúng tôi chúc cho anh ấy mau chóng bình phục".

Thủ môn tiễn đối phương vào bệnh viện bằng pha phi gầm giày thẳng mặt ghê rợn - Ảnh 3.

Tấm ảnh của Al-Itthad nhận được 1.850 lượt thích sau 6 giờ đăng tải