Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thi đấu nỗ lực, Trần Văn Thảo vẫn phải nhận trận thua đáng tiếc trước nhà vô địch ASIAD

AB , 13:30 08/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Trần Văn Thảo để thua đối thủ Amit Panghal trong màn so tài tại giải boxing Thái Lan mở rộng.

Chiều ngày 8/4, Trần Văn Thảo bước vào trận bán kết hạng 52kg với đối thủ cực mạnh Amit Panghal. Lúc này, võ sĩ người Ấn Độ đang là nhà ĐKVĐ tại ASIAD và từng giành HCB thế giới. Trên BXH thế giới, Amit cũng xếp ở vị trí thứ 7. Trước một đối thủ cực mạnh, Văn Thảo vẫn phải nhận thất bại sau 5 hiệp.

Đôi bên dếu nhập cuộc với sự thận trọng nhất định. Amit cho thấy khả năng di chuyển và áp sát tung đòn khá tốt. Trong khi đó, Văn Thảo cũng có những pha đáp trả khá tốt bằng tay phải. Kết thúc hiệp này, cả 5 giám định đều chấm thắng cho võ sĩ của nước bạn.

Văn Thảo chủ động tấn công hơn ở hiệp 2. Tuy nhiên, không dễ để đánh trúng khi Amit vẫn cho thấy khả năng di chuyển linh hoạt. Sau khi bị trọng tài yêu cầu thi đấu tích cực hơn, Amit lập tức dồn đòn và có tình huống ép được võ sĩ của chúng ta vào góc đài. Bất chấp phải chạm cán cùng võ sĩ hàng đầu châu lục, Văn Thảo không hề e ngại và tạo ra thế đôi công. Tuy nhiên, thêm một lần cả 5 giám định đều nghiêng về Amit.

Thi đấu nỗ lực, Trần Văn Thảo vẫn phải nhận trận thua đáng tiếc trước nhà vô địch ASIAD - Ảnh 1.

Bị dẫn sâu trong 2 hiệp đầu, Văn Thảo tấn công dồn dập ở hiệp quyết định. Dù vậy, với một võ sĩ đã quen đấu nhà nghề như Thảo, anh rõ ràng cần thêm thời gian để làm quen với thể thức đấu 3 hiệp của sàn nghiệp dư. Amit vẫn duy trì thế trận tốt cho tới khi tiếng chuông kết thúc vang lên.

Sau cùng chiến thắng bằng điểm số đồng thuận đã thuộc về Amit. Tỷ số của cả 5 giám định đều là 30-27 nghiêng về phía tay đấm nước bạn.


https://sport5.vn/thi-dau-no-luc-tran-van-thao-van-phai-nhan-tran-thua-dang-tiec-truoc-nha-vo-dich-asiad-20220408133030046.htm