Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

“Thể thao cho thế hệ mới” - giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 có tiền thưởng “khủng” tới 6 tỷ đồng

Andy Mate , 11:01 29/07/2022 | Esport

Chia sẻ

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) - giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile Việt Nam chính thức khởi tranh từ ngày 04/8/2022 - 09/10/2022.

6 năm phát triển, 14 mùa giải được tổ chức, Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) - Giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng đông đảo người hâm mộ.

“Thể thao cho thế hệ mới” - giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 có tiền thưởng “khủng” tới 6 tỷ đồng - Ảnh 1.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 chính thức quay trở lại cùng thông điệp “Thể thao cho thế hệ mới”

Nối dài thành công từ những mùa giải trước, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 khởi tranh với tổng giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay, đi cùng kỳ vọng về một mùa giải hấp dẫn, giàu tính chuyên môn cho cộng đồng.

Giải thể thao điện tử có số tiền thưởng cao hàng đầu Việt Nam

ĐTDV mùa Đông 2022 mang đến giải thưởng với tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng, gấp 2 lần so với giải mùa Xuân 2022 và nằm trong số mức thưởng hàng đầu của một giải thể thao điện tử Việt Nam. Việc tăng mức giải thưởng cho thấy một động thái tích cực về việc game thủ đã trở thành một nghề đúng nghĩa, đồng thời thể hiện Liên Quân Mobile và Esports nói chung ngày càng được cộng đồng đón nhận và xem trọng.

“Thể thao cho thế hệ mới” - giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 có tiền thưởng “khủng” tới 6 tỷ đồng - Ảnh 2.

Mức tiền thưởng kỷ lục 6 tỷ đồng của ĐTDV Mùa Đông 2022

Giải thưởng trên có thể xem là một động lực lớn cho tuyển thủ, qua đó giúp ĐTDV Mùa Đông 2022 tiếp tục gặt hái được thành công, mang lại mùa giải hấp dẫn và đầy mãn nhãn cho khán giả.

Giải đấu thể thao cho thế hệ mới 

Nhờ sự đầu tư bài bản song hành cùng công tác tổ chức ngày càng chuyên nghiệp qua nhiều năm, Liên Quân Mobile đã sở hữu một hệ thống giải đấu quy củ và đạt chất lượng chuyên môn tốt. Từ các giải cộng đồng như Tứ Phương Đại Chiến, Clash of Campus, cho đến giải đấu cấp cao nhất là Đấu Trường Danh Vọng, Liên Quân Mobile dường như đã trở thành cái tên đầu tiên được nghĩ tới khi nhắc đến một giải đấu thể thao mang tính giải trí ở thời điểm hiện tại. Trong đó, ĐTDV được đánh giá là một giải đấu thể thao cho thế hệ mới.

Sự quy mô, chỉn chu và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức của ĐTDV, với nội hàm 5 yếu tố (5Đ) là minh chứng cho thấy giải đấu này đã có thể sánh ngang với thể thao truyền thống. 

Đó là tính (Đ)ỐI KHÁNG - nơi các đội tuyển và cá nhân các tuyển thủ phải cạnh tranh cực kỳ gắt gao khi giải đấu ngày một nâng tầm về tiêu chuẩn, chất lượng chuyên môn và giải thưởng. 

Là tinh thần (Đ)ỒNG ĐỘI, bởi giống như các môn thể thao tập thể truyền thống khác, sự đồng lòng giữa các thành viên là yếu tố quan trọng hàng đầu để giành chiến thắng, hướng đến mục tiêu chung cao nhất. 

Một bộ môn có cơ chế và quy mô thi đấu đủ lớn và phức tạp sẽ chứa đựng tính (Đ)ẤU TRÍ, đòi hỏi sự toan tính ngay từ khâu cấm/chọn cho đến chiến thuật di chuyển trong từng trận đấu.

Những trận đấu diễn ra với tốc độ nhanh, mật độ giao tranh lớn cần (Đ)Ộ TẬP TRUNG cao để xử lý, nếu không muốn đánh đánh rơi chiến thắng vì những sai sót dù chỉ nhỏ nhất.

Và là (Đ)ẲNG CẤP của một giải đấu có chuyên môn ngày một cao, quy mô tổ chức lớn và chuyên nghiệp số 1 Việt Nam, nơi chức vô địch sẽ chỉ dành những người xứng đáng nhất.

Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2022 khởi tranh với thông điệp "Thể thao cho thế hệ mới"

Sở hữu nhiều lợi thế của một tựa game thu hút như cơ chế dễ chơi, dễ hiểu, tốc độ diễn biến trận đấu nhanh, Liên Quân Mobile hiện tại có mức phổ biến nằm trong top đầu các tựa game MOBA trên nền tảng di động tại Việt Nam, là tựa game nhận được số lượt tải về cao nhất trong số các trò chơi cùng thể loại năm 2021 trên App Store và Google Play.

Giải đấu chuyên nghiệp ĐTDV Mùa Đông 2022 chính thức khởi tranh từ 04/08/2022 với sự góp mặt của 10 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, bao gồm: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, HQ Esports, HEAVY, XT Extreme Gaming, TDT Esports, B2F Gaming, và MDH Esports. 

Sự góp mặt của những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu như Thóng Lai Bâng (Bâng), Nguyễn Quang Hải (QuangHai), Nguyễn Quốc Huy (Maris), Trần Xuân Bách (XB/Xuân Bách)... cùng màn ra mắt của nhiều cái tên mới hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn cho khán giả yêu thích tựa game này.

https://sport5.vn/the-thao-cho-the-he-moi-giai-dau-truong-danh-vong-mua-dong-2022-co-tien-thuong-khung-toi-6-ty-dong-20220729101001366.htm