Thế giới bóng đá an ủi Ronaldo và Georgina sau tin buồn mất con trai

THÀNH AN , 08:42 19/04/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Các sao bóng đá, showbiz và người hâm mộ gửi lời chia buồn, an ủi đến Cristiano Ronaldo cùng gia đình sau tin buồn bé trai trong cặp song sinh không may qua đời.

Rạng sáng 19/4 (giờ Hà Nội), cả Ronaldo lẫn bạn gái Georgina Rodriguez đều đau buồn thông báo cậu con trai chưa kịp sinh của họ đã không may qua đời. Dù được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế tận tình cứu chữa, Georgina chỉ có thể giữ lại được bé gái trong cặp song sinh một trai, một gái.

Chứng kiến nỗi đau vô hạn Ronaldo và gia đình phải trải qua, nhiều sao bóng đá, showbiz và người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chia buồn, an ủi. "Xin chia sẻ nỗi đau này với anh và Georgina, anh trai. Em rất lấy làm tiếc", tiền đạo Marcus Rashford viết trên Twitter cá nhân. Trong khi một số đồng đội khác như: De Gea, Diogo Dalot hay Alex Telles để lại biểu tượng trái tim dưới dòng thông báo của CR7.

Thế giới bóng đá an ủi Ronaldo và Georgina sau tin buồn mất con trai - Ảnh 1.

Rashford chia sẻ nỗi đau mất mát với đàn anh Ronaldo và gia đình

Tài khoản mạng xã hội của Manchester United cũng gửi lời chia buồn đến gia đình Ronaldo. "Nỗi đau của anh cũng là của toàn thể đội bóng, Cristiano. Gửi tới anh cùng gia đình tình yêu và sức mạnh để vượt qua khó khăn này".

Thế giới bóng đá an ủi Ronaldo và Georgina sau tin buồn mất con trai - Ảnh 2.

Tài khoản mạng xã hội của Manchester United gửi lời chia buồn đến CR7 và gia đình

Dẹp bỏ mọi hiềm khích, đại kình địch cùng thành phố Manchester City viết: "Mọi thành viên Manchester City gửi lời chia buồn sâu sắc đến Ronaldo và Georgina".

Đội bóng cũ Real Madrid cũng không quên chia sẻ nỗi đau mất mát với siêu sao người Bồ Đào Nha. "Các thành viên Real Madrid, Chủ tịch Florentino Perez và thành viên ban lãnh đạo vô cùng đau buồn trước thông tin con trai sắp sinh của Ronaldo và Georgina qua đời. Chúng tôi chia sẻ nỗi đau này với gia đình Cristiano".

Thế giới bóng đá an ủi Ronaldo và Georgina sau tin buồn mất con trai - Ảnh 3.

Đội bóng cũ Real Madrid cũng không quên Ronaldo...

Nhiều gương mặt thân quen trong giới thể thao và showbiz như: Usain Bolt, Gary Lineker, Piers Morgan, Yohan Blake, Miralem Pjanic, Alvaro Morata, Lucas Vazquez, Frederico Martins, Alex George, Jacqueline Jossa... cũng gửi lời chia buồn và động viên đến Ronaldo bằng nhiều cách khác nhau.

Trước đó, Ronaldo thông báo trên tài khoản cá nhân: "Với nỗi buồn sâu thẳm, chúng tôi phải thông báo rằng con trai bé bỏng của tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để tiếp tục sống với hy vọng và hạnh phúc".

"Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, y tá, các chuyên gia vì sự quan tâm và chăm sóc hết mình. Gia đình tôi đang rất đau lòng vì sự mất mát nên chân thành yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm khó khăn này. Con trai à, con là thiên thần của bố mẹ. Cả nhà sẽ mãi mãi yêu con".

https://sport5.vn/the-gioi-bong-da-an-ui-ronaldo-va-georgina-sau-tin-buon-mat-con-trai-2022041908442687.htm