Aguero hạ thấp Ronaldo trên Instagram của cầu thủ MU được CR7 tặng bóng

Trần Giang , 09:43 17/04/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Trên mạng xã hội, Kun Aguero có bình luận với hàm ý đánh cáo Leo Messi hơn Cristiano Ronaldo trong bài đăng của cầu thủ được CR7 tặng bóng, Alejandro Garnacho.

Ronaldo tặng trái bóng hat-trick cho Garnacho

Cristiano Ronaldo vừa lập hat-trick trong trận MU 3-2 Norwich City tại vòng 33 Ngoại Hạng Anh. Như thường lệ, tiền đạo 37 tuổi được ban tổ chức tặng bóng để mang về làm kỷ niệm sau khi trận đấu giống mọi cầu thủ khác. Tuy nhiên, thay vì giữ bóng cho mình, Ronaldo quyết định trao lại cho Garnacho - tài năng trẻ 17 tuổi có lần đầu tiên được đôn lên đội 1 trong trận đấu này. 

Quá vui mừng vì được CR7 tặng bóng để động viên tinh thần, Garnacho lập tức chia sẻ lại hình ảnh này lên trang Instagram cá nhân kèm theo dòng mô tả: "Vĩ đại nhất mọi thời đại". Tuy nhiên, người đồng hương Argentina của Garnacho, đồng thời là bạn thân của Lionel Messi, Sergio Aguero lại không đồng ý với ý kiến này. 

Dưới phần bình luận, cựu sao Barcelona viết: "Chẳng qua cậu chưa từng thi đấu với cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại thôi. Đó là Messi". Sau đó, Garnacho còn... ghim bình luận của Aguero lên đầu. 

Tính tới thời điểm hiện tại, bài đăng của Garnacho thu hút được 518.136 lượt thích và hơn 38.300 lượt bình luận sau khoảng 8 giờ đăng tải. Trong đó, riêng bình luận của Aguero nhận về 197.233 lượt thích 

Vào lúc này, Garnacho đang làm đồng đội của cả Messi lẫn Ronaldo. Ở cấp độ câu lạc bộ, cầu thủ sinh năm 2004 khoác cùng màu áo với CR7. Còn ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Garnacho là đàn em của Messi. Ở đợt tập trung hồi cuối tháng 3 vừa qua, chàng trai trẻ gốc Tây Ban Nha từng được HLV Lionel Scaloni gọi lên tuyển và tập luyện cùng Messi. 

https://sport5.vn/aguero-ha-thap-ronaldo-tren-instagram-cua-cau-thu-mu-duoc-cr7-tang-bong-20220417081842238.htm