Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hồng Duy tặng hoa bạn gái ngày 8/3, "boy FA" Minh Vương trêu: "Tỉ lệ mắc Covid của bạn bị tăng lên gấp đôi"

Rose , 20:17 08/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Minh Vương một mình lẻ bóng nên vào "cà khịa" Hồng Duy và bạn gái.

Nhân ngày 8/3, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh tình cảm bên bạn gái Phạm Kiều Oanh với lời dẫn: "8/3 chúc các mẹ, chị em phụ nữ, thiếu nữ một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc và một đời bình an". 

Trong ảnh, Hồng Duy nắm tay bạn gái, tặng bó hoa tươi đa dạng sắc màu, nắm tay và dùng chính bó hoa to bự đó để che đi gương mặt của người thương. Anh chàng đã nhiều lần đăng ảnh tình tứ cùng Kiều Oanh nhưng vẫn một mực giấu đi dung nhan của bạn gái khiến nhiều người tò mò. Người đồng đội ở ĐT Việt Nam Nguyễn Tiến Anh đề nghị Hồng Duy chụp đầy đủ gương mặt bạn gái nhưng anh chàng vẫn chối khéo như muốn giữ bí mật đến cùng. 

Thấy Hồng Duy tình cảm bên bạn gái ngày 8/3, "boy FA" Minh Vương trêu chọc: "Tỉ lệ mắc Covid của bạn bị tăng lên gấp đôi" - Ảnh 1.

Hồng Duy hạnh phúc bên bạn gái ngày 8/3 (Ảnh: FBNV)

Thấy Hồng Duy hạnh phúc cùng người thường, "boy FA" Trần Minh Vương liền vào góp vui bằng câu "cà khịa": "Tỉ lệ mắc covid của bạn bị tăng lên gấp đôi". Fan trả lời bình luận của Minh Vương đều cho rằng phận cô đơn như Minh Vương có phải đang ghen tị khi thấy Hồng Duy và bạn gái có đôi có cặp không đây. Còn người bạn Đỗ Duy Mạnh lại vẫn điệp khúc quen thuộc, giục Hồng Duy "cưới thôi cậu ơi".

Ngày Quốc tế phụ nữ, tiền đạo Hà Đức Chinh cũng khoe bữa tối lãng mạn bên vợ mới cưới Mai Hà Trang. Cặp đôi cùng thưởng thức rượu vang dưới ánh đèn lãng mạn. Vợ chồng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng thì đón 8/3 bằng cách cùng tập thể dục nâng cao sức khoẻ.

Thấy Hồng Duy tình cảm bên bạn gái ngày 8/3, "boy FA" Minh Vương trêu chọc: "Tỉ lệ mắc Covid của bạn bị tăng lên gấp đôi" - Ảnh 2.

8/3 năm nay, Hà Trang đã thành vợ Đức Chinh (Ảnh: IGNV)

Hùng Dũng tặng món quà to bự cho vợ nhân 8/3

 

https://sport5.vn/thay-hong-duy-tinh-cam-ben-ban-gai-ngay-8-3-boy-fa-minh-vuong-treu-choc-ti-le-mac-covid-cua-ban-bi-tang-len-gap-doi-20220308202834729.htm