Thành viên Argentina tự ném mình vào thùng rác sau chức vô địch World Cup 2022

Thành An , 12:32 19/12/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Lionel Messi cùng các thành viên tuyển Argentina có màn ăn mừng cuồng nhiệt trong phòng thay đồ sau trận chung kết World Cup 2022.

Messi và đồng đội ăn mừng cuồng nhiệt trong phòng thay đồ sau chức vô địch World Cup

Chiến thắng 4-2 trên chấm luân lưu sau màn rượt đuổi tỷ số siêu kịch tính với Pháp, hòa 3-3 ở thời gian thi đấu chính thức và hiệp phụ, giúp Argentina lần thứ 3 vô địch World Cup. Với toàn bộ thành viên Albiceleste, đây chắc chắn là khoảnh khắc trọng đại và đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp.

Phòng thay đồ Argentina nhanh chóng biến thành sàn trình diễn dành cho các dancer không chuyên. Những màn nhảy múa, ca hát ngút trời được Messi cùng các đồng đội thực hiện cuồng nhiệt.

Trong đó, màn ăn mừng quá khích nhất thuộc về một thành viên trong ban huấn luyện Argentina. Anh chàng này ban đầu nhảy tưng tưng trên ghế rồi bất ngờ phi thân thẳng vào... thùng rác đã mở sẵn nắp.

Màn ăn mừng có một không hai nhận được sự cổ vũ hết mình từ các thành viên Argentina. Với họ, hôm nay - cùng chức vô địch lịch sử - điều gì cũng có thể xảy ra. Trong trận đấu cuối cùng tại World Cup, thiên tài Messi đã hoàn tất giấc mơ chạm tay vào cúp vàng danh giá, đồng thời giúp người hâm mộ xứ tango chấm dứt nỗi khắc khoải lên đỉnh thế giới suốt 36 năm. Bởi vậy, có điên rồ, phấn khích quá mức một chút cũng chẳng sao.