Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thành Lê tiết lộ đối thủ trong lần tranh đai tới, khẳng định bản thân là võ sĩ số 1 tại ONE

AB , 15:09 12/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Thành Lê đã có những chia sẻ sau khi đánh bại đối thủ Garry Tonon vào tối ngày 12/3.

Tối ngày 11/3, Thành Lê đã xuất sắc hạ đo ván kẻ thách thức Garry Tonon để bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông tại ONE. Với kết quả này, tay đấm gốc Việt đã có pha kết liễu thứ 5 liên tiếp ở giải võ thuật lớn nhất châu Á. Chia sẻ trên SCMP, Thành Lê khẳng định bản thân là võ sĩ xuất sắc nhất giải đấu vào thời điểm hiện tại.

"Nghe có vẻ kiêu căng nhưng bạn phải tin vào bản thân bằng không bạn sẽ chẳng bao giờ giành được những gì lớn lao", Thành Lê cho hay. "Trước khi đến đây, tôi đã nghĩ mình là số 1. Bạn phải làm thế nếu muốn đạt được thành tích cao ở môn này. Vì thế, tôi là số 1 và giờ vẫn vậy. Tôi luôn là số 1 cho tới khi có ai đó chứng minh được là tôi sai".

Thành Lê tiết lộ đối thủ trong lần tranh đai tới, khẳng định bản thân là võ sĩ số 1 tại ONE - Ảnh 1.

Sau khi thắng dễ tại sự kiện vừa qua, Thành Lê ngỏ ý muốn so tài cùng Christian Lee tại sự kiện lịch sử ONE: X, dự kiến diễn ra vào ngày 26/3. Lúc này, Chủ tịch Chatri Sityodtong vẫn đang tiếp tục lên kèo cho ONE: X và tay đấm gốc Việt sẽ tiếp tục phải chờ.

Trở lại với cuộc đua tranh đai ở hạng lông, Martin Nguyễn đã trở lại đường đua sau khi đánh bại Kirill Gorobets. Tuy nhiên, Thành Lê cho rằng cái tên gần với suất tranh đai nhất Kim Jae Woong - tay đấm đang xếp đầu tiên trên BXH. Dù vậy, tay đấm Hàn Quốc sẽ có trận gặp Tang Kai. Thành Lê sẽ chờ đợi kết quả từ cuộc đối đầu này.

Thành Lê giành chiến thắng trước Garry Tonon

"Màn trình diễn của Martin rất tuyệt. Tôi rất thích xem cậu ấy đấu và là một fan của cậu ấy. Tôi không biết Chủ tịch Chatri nghĩ thế nào nhưng tôi nghĩ Kim xứng đáng có một suất tranh đai.

Nhưng nếu Tang Kai thắng, mọi thứ sẽ khác đi một chút, giống như ngã ba đường vậy. Nếu họ muốn đấu thêm vài trận nữa để xác định xem ai mới là ứng viên số 1, tôi cũng không phiền lòng. Nhưng tôi muốn sớm thượng đài, dù lên hạng hoặc đấu với một cái tên nào khác. Tôi muốn bảo vệ đai sớm nhất có thể".

Kết quả vừa qua giúp Thành Lê nâng thành tích lên 13 thắng - 2 thua. Hàng loạt chúc đã được gửi tới Thành Lê, trong đó có cả tay đấm hàng đầu thế giới Dustin Poirier.

Thành Lê tiết lộ đối thủ trong lần tranh đai tới, khẳng định bản thân là võ sĩ số 1 tại ONE - Ảnh 3.

 

https://sport5.vn/thanh-le-tiet-lo-doi-thu-trong-lan-tranh-dai-toi-khang-dinh-ban-than-la-vo-si-so-1-tai-one-20220312150950604.htm