Thái Quý: "Tôi muốn tặng bàn thắng này cho Quang Hải"

Anto , 23:40 04/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối 4/4, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng 1-0 trước Viettel ở trận đá bù vòng 2 V.League 2022.

"Tôi muốn tặng bàn thắng này cho Quang Hải, người thi đấu trận cuối cùng cho CLB Hà Nội", Thái Quý chia sẻ về bàn thắng ghi được trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Viettel.

Hải "con" hiện chỉ còn hợp đồng với CLB Hà Nội đến ngày 12/4, trùng ngày sinh nhật của anh. Trước khi hết hạn hợp đồng, Quang Hải và CLB Hà Nội còn một trận vòng loại với CLB CAND ngày 7/4 nhưng khả năng cầu thủ số 19 ra sân là không cao.

Thái Quý: "Tôi muốn tặng bàn thắng này cho Quang Hải" - Ảnh 1.

Thái Quý (thứ 3 từ phải qua trái) ăn mừng về bàn thắng duy nhất trong trận đấu bù vòng 2 V.League 2022

Với bàn thắng duy nhất của trận đấu bù vòng 2 V.League giữa CLB Hà Nội với Viettel, hậu vệ Thái Quý chia sẻ về cảm xúc khi mang về 3 điểm cho CLB: "Cảm xúc ghi bàn của em thì đã giúp em giải tỏa được tâm lý ghi bàn cho CLb, cũng như cho bản thân em khi thi đấu chưa được tốt ở những trận đã qua".

Với chiến thắng này, CLB Hà Nội đã vươn lên vị trí thứ 2 với 7 điểm sau ba trận đấu và chỉ thua CLB Hải Phòng 1 điểm và thi đấu it hơn một trận. Nếu CLB Hà Nội giành chiến thắng trước CLB Nam Đình ở trận đá bù vòng 3 vào ngày 26/6 tới đây thì đội bóng thủ đô sẽ vươn lên vị trí top 1 với 10 điểm hơn đội thứ nhì 2 điểm và hơn đội thứ 3,4 là 3 điểm.

"Với em vị trí hậu vệ phải này em từng thi đấu ở rất nhiều trận. Vị trí này rất là khó để làm quen, cầu thủ phải hiểu được chiến thuật, kiểm soát bóng để tạo ra nhưng cơ hội cho đồng đội đối mặt với thủ môn. Hiện tại, em có thể đá trận này ở vị trí hậu vệ, nhưng trận tới em có thể đá tiền vệ. Em luôn sẵn sàng thi đấu với bất kỳ vị trí nào mà HLV muốn triển khai", Thái Quý nói thêm về việc thi đấu trái vị trí sở trường là tiền vệ trong trận đấu với Viettel FC.

https://sport5.vn/thai-quy-toi-muon-tang-ban-thang-nay-cho-quang-hai-20220404232817775.htm