Quang Hải: "Không gì hạnh phúc bằng giành 3 điểm ở trận V.League cuối cùng"

HIẾU LƯƠNG , 22:01 04/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những phát biểu đáng chú ý sau trận Hà Nội FC thắng Viettel 1-0 vào tối 4/4.

Bầu Hiển cùng đồng đội hô vang “Quang Hải - Quyết Tâm - Thành Công” (Thực hiện: Lương - Nguyễn - Tôn)

Quang Hải chia sẻ: "Đây là trận đấu khó khăn với Hà Nội FC, quan trọng hơn cả là cả đội đã nắm tay chiến đấu tới phút cuối cùng và giành trọn 3 điểm.

Tôi vẫn còn một trận đấu nữa ở Cúp quốc gia cùng Hà Nội FC nhưng đây là trận đấu cuối cùng ở V.League. Tôi nghĩ rằng không gì hạnh phúc bằng giành 3 điểm ở trận V.League cuối cùng. 3 điểm này dành tặng người hâm mộ thủ đô, mong mọi người luôn ủng hộ CLB trong thời gian tới".

Quang Hải: "Không gì hạnh phúc bằng giành 3 điểm ở trận V.League cuối cùng" - Ảnh 1.

Quang Hải chia sẻ sau trận Hà Nội FC thắng Viettel 1-0 tối 4/4 thuộc vòng 2 V.League 2022 (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau trận đấu, Quang Hải đi cảm ơn khán giả và tìm người thân trong gia đình. Khán giả có mặt tại sân Hàng Đẫy dành cho anh những tràng pháo tay, những tiếng hô vang tên và lời chúc may mắn ở CLB mới.

"Tôi rất xúc động. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn dành sự ưu ái, động viên cho tôi. Hôm nay, tôi phải gửi lời cảm ơn đồng đội dù trong hoàn cành nào cũng nắm chặt tay nhau vượt qua", Quang Hải nói.

"Hai năm qua, Hà Nội FC chưa có thành tích tốt nhưng tôi nghĩ Hà Nội FC là đội có truyền thống, khi sự tự tin trở lại sẽ giành vị thế xứng đáng với những gì xây dựng trong nhiều năm qua. Động lực từ CĐV sẽ giúp đội giành những chiến thắng".

Quang Hải vẫn giữ kín bến đỗ tiếp theo. Anh bày tỏ suy nghĩ: "Bất cứ cầu thủ nào đều mong muốn thích nghi và hoà nhập tốt khi gia nhập đội bóng mới. Tôi hy vọng mình thích nghi nhanh nhất để phát triển đúng hướng nhất.

Tôi phải chuẩn bị rất nhiều cho hành trình tới nhưng đây là thời điểm tốt để được thể hiện khả năng của mình".

Sau trận gặp Viettel tối nay, Quang Hải sẽ cùng Hà Nội FC chạm trán Công an Nhân dân ở vòng 1 Cúp quốc gia 2022. Sau ngày 12/4, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ tự do và thực hiện mục tiêu xuất ngoại. Điểm đến của Quang Hải là châu Âu.

https://sport5.vn/quang-hai-khong-gi-hanh-phuc-bang-gianh-3-diem-o-tran-vleague-cuoi-cung-20220404215941086.htm