Tên trộm nhận về cái kết đắng sau khi cố lấy xe của tay đấm UFC

AB , 23:54 12/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tên trộm phải ôm mặt rời đi sau khi cố cướp xe của tay đấm Jordan Williams.

Mới đây, Jordan Williams, tay đấm đang chơi ở hạng bán trung của UFC, đã chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện bị trộm xe. Theo đó, vào thời điểm Williams bước vào cửa hàng tiện lợi, một kẻ lạ mặt đã lẻn vào trong xe, bật máy. Tuy nhiên, võ sĩ 30 tuổi đã kịp phát hiện trước khi kẻ này kịp rời đi.

Ngay lập tức, Williams mở cửa, lôi tên trộm ra ngoài trước khi tung vài cú đòn. Kẻ này sau đó đã ôm mặt rời khỏi hiện trường.

Tên trộm lấy nhầm xe của võ sĩ UFC

Tên trộm nhận về cái kết đắng sau khi cố lấy xe của tay đấm UFC - Ảnh 2.

"Nếu các bạn thắc mắc vì sao chiếc xe của tôi chưa bị hắn ta lái đi. Tôi có một thiết bị để khởi động và xe của tôi sẽ không thể đi trừ khi chiếc khóa ở cách đó không quá 1,5 mét. Tôi thì luôn mang khóa theo người. Khỏi phải nói, tôi đã có bài học cho riêng mình sau vụ việc trên. Hy vọng kẻ trộm cũng vậy", Williams viết trên trang cá nhân.

Đây không phải lần đầu kẻ xấu "trộm nhầm" xe của các võ sĩ. Hồi tháng 5 vừa qua, Derrick Lewis, tay đấm sở hữu nhiều cú knock-out nhất lịch sử UFC, cũng bị một kẻ cố đột nhập vào xe. Tay đấm này sau đó đã ra tay khiến đối phương phải băng đầu khi tới đồn cảnh sát.

Williams gia nhập UFC sau khi chơi tốt tại Dana White’s Contender Series hồi năm ngoái. Tuy nhiên, trong 2 trận đấu tại giải MMA lớn nhất thế giới, tay đấm này đều phải nhận thất bại, gần nhất là trước Mickey Gall hồi tháng 7 vừa qua. Thành tích hiện tại của Williams là 9 thắng - 5 thua.

Tên trộm nhận về cái kết đắng sau khi cố lấy xe của tay đấm UFC - Ảnh 3.

Tay đấm Jordan Williams