"Người nhện" Anderson Silva chốt đấu boxing cùng Tito Ortiz vào tháng 9

AB , 04:59 12/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Trận đấu giữa đôi bên dự kiến kéo dài trong vòng 8 hiệp, sử dụng đôi găng 10 oz.

Cách đây ít phút, Tito Ortiz xác nhận trên trang cá nhân việc thượng đài cùng Anderson Silva vào ngày 11/9 tới. Đây là một trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp, dự kiến kéo dài trong 8 hiệp và sử dụng đôi găng 10 oz. Thông tin trên cũng được nhiều trang tin lớn như ESPN, MMAFighting xác nhận.

Trận so găng giữa Silva và Ortiz diễn ra trong khuôn khổ sự kiện do Triller tổ chức. Tâm điểm là cuộc chạm trán của Oscar De La Hoya và Vitor Belfort.

"Người nhện" Anderson Silva chốt đấu boxing cùng Tito Ortiz vào tháng 9 - Ảnh 1.

Silva và Ortiz sẽ thượng đài vào ngày 11/9 tới

Tito Ortiz, 46 tuổi, là một trong những nhà vô địch hạng dưới nặng đầu tiên trong lịch sử UFC. Tay đấm người Mỹ có 5 lần bảo vệ thành công danh hiệu này trước khi để mất vào tay của Randy Couture vào năm 2003. 

Ortiz đang có phong độ khá tốt với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, lần gần nhất tay đấm snh năm 1975 thượng đài đã vào năm 2019 khi ông khóa gục đối thủ Alberto El Patron ngay ở phút thứ 4. Trong sự nghiệp, Ortiz chưa từng thi đấu quyền Anh nhà nghề.

"Người nhện" Anderson Silva chốt đấu boxing cùng Tito Ortiz vào tháng 9 - Ảnh 2.

Ortiz từng có 21 năm thi đấu MMA chuyên nghiệp

Phía đối diện, Anderson Silva, 46 tuổi, vừa có màn tái xuất boxing ấn tượng bằng chiến thắng ấn tượng trước nhà cựu vô địch thế giới Julio Chavez hồi tháng 6 vừa qua. Trước đó, "Người nhện" có thành tích không tốt tại MMA khi chỉ thắng một trong 9 lần thượng đài gần nhất. Sau khi cuộc đấu với Chavez khép lại, Silva được liên hệ so tài cùng Youtuber Logan Paul. Tuy nhiên, Silva sau cùng chốt thi đấu cùng người đồng nghiệp Tito Ortiz.

"Người nhện" Anderson Silva chốt đấu boxing cùng Tito Ortiz vào tháng 9 - Ảnh 3.

Silva trong chiến thắng trước Chavez hồi tháng 9