Team Flash quyết tâm chơi lớn cho tấm vé tới CKTG 2020: Naul sẽ là mảnh ghép tiếp theo của nhà ĐKVĐ VCS

MẠNH ĐĂNG , 04:48 20/05/2020 | Esport

Chia sẻ

Sau Profit, Naul sẽ là bom tấn thứ 2 của Team Flash trong kì chuyển nhượng lần này.

Ngày 13/5, Team Flash hé lộ ẩn ý về việc chiêu mộ tuyển thủ có 5 chữ cái. Nhưng mới đây, Profit là cái tên đầu tiên được công bố cho vị trí đường trên. Như vậy, ngoài ngôi sao người Hàn Quốc thì Team Flash vẫn còn một con bài ẩn cho VCS mùa Hè 2020.

Mới đây, Team Flash bất ngờ đăng tải đoạn video ngắn kèm dòng trạng thái: "Đưa tay đây nào. Mãi bên nhau bạn nhớ". Nhưng chỉ ít phút sau khi để "lộ hàng", fanpage Team Flash đã xóa ngay lập tức. Dẫu vậy, với độ hot của nhân tố mới thì người hâm mộ nhanh chóng chụp ảnh và phát hiện ra Naul xuất hiện tại gaming house của đội. Rất có thể, đây sẽ là cái tên tiếp theo được công bố trong thời gian tới của Team Flash. Vì dĩ nhiên, không có chuyện các tuyển thủ sang gaming house đối thủ cho vui được rồi.

Team Flash quyết tâm chơi lớn cho tấm vé tới CKTG 2020: Naul sẽ là mảnh ghép tiếp theo của nhà ĐKVĐ VCS - Ảnh 1.

Bức ảnh được người hâm mộ nhanh chóng chụp lại.

Ngoài ra, còn một chi tiết khác có thể khẳng định Naul sẽ là cái tên tiếp theo của Team Flash. Bài viết nhá hàng tuyển thủ mới có 5 ký tự bất ngờ được chỉnh sửa và chỉ còn 4 chỗ trống. Và dĩ nhiên, Naul có mấy chữ cái thì tất cả chúng ta đều đã biết.

Team Flash quyết tâm chơi lớn cho tấm vé tới CKTG 2020: Naul sẽ là mảnh ghép tiếp theo của nhà ĐKVĐ VCS - Ảnh 2.

Bài viết thông báo thành viên mới đã qua chỉnh sửa của Team Flash.

Có thể thấy, Team Flash quyết định chơi lớn để lần đầu bơi ra biển lớn trong mùa giải lần này. Đội tuyển áo vàng đen chưa từng thi đấu tại đấu trường quốc tế sau khi MSI 2020 bị hủy bỏ đầy đáng tiếc. Với động thái chiêu mộ game thủ Hàn Quốc và ngôi sao đường giữa Naul, Team Flash đã sẵn sàng giành vé tới CKTG 2020.

Về phía Naul, anh chàng là một trong những tay chơi đường giữa hàng đầu khu vực VCS ở thời điểm hiện tại. Kĩ năng, kinh nghiệm, Naul đều có đủ. Việc anh chàng rời Dashing Buffalo chắc chắn sẽ là tiếc nuối lớn cho người hâm mộ "Bầy trâu đỏ". Trước đó, DBL đã thông báo chiêu mộ thành công tay chơi Froggy cho vị trí đường giữa.

Team Flash quyết tâm chơi lớn cho tấm vé tới CKTG 2020: Naul sẽ là mảnh ghép tiếp theo của nhà ĐKVĐ VCS - Ảnh 3.

Naul sẽ là cái tên tiếp theo của Team Flash?

Team Flash quyết tâm chơi lớn cho tấm vé tới CKTG 2020: Naul sẽ là mảnh ghép tiếp theo của nhà ĐKVĐ VCS - Ảnh 4.

Đội hình Team Flash ở thời điểm hiện tại.