Nghi vấn: Cựu tuyển thủ T1 xuất hiện cùng đội hình Team Flash, nhà ĐKVĐ VCS sẽ là đội Việt Nam đầu tiên sở hữu ngoại binh?

MẠNH ĐĂNG , 06:43 16/05/2020 | Esport

Chia sẻ

Trong bối cảnh Yoshino gặp vấn đề về sức khỏe và Stark ít ra sân thi đấu, Team Flash sẽ sở hữu tay chơi đường trên là cựu binh SKT?

Đoạn video của giám đốc Team Flash xuất hiện nhân vật giống hệt Profit và có đoạn giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc ở cuối video.

Tối 15/5, Team Flash có buổi liên hoan mừng chiến thắng tại VCS mùa Xuân 2020. Đây là danh hiệu đầu tiên của đội tuyển áo cam đen tại đấu trường LMHT. Trong nhóm của Team Flash, bức ảnh về bữa tiệc khiến người hâm mộ phải đoán già đoán non. Bởi ngoài đội ngũ Team Flash còn có sự xuất hiện của nhân vật rất đặc biệt.

Nghi vấn: Cựu tuyển thủ T1 xuất hiện cùng đội hình Team Flash, nhà ĐKVĐ VCS sẽ là đội Việt Nam đầu tiên sở hữu ngoại binh? - Ảnh 2.

Bữa tiệc mừng chiến thắng của Team Flash với sự góp mặt của Stark, HLV Sergh...

 - Ảnh 3.

Nhân vật được cho là Profit.

Trong đoạn video với nhân vật chính là giám đốc Team Flash - ông Phương Nguyễn xuất hiện nhân vật được cho là Profit với mái tóc giống hệt. Ngoài ra, cuối đoạn video còn xuất hiện đoạn giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc.

Hiện tại, Profit đang sinh sống và stream tại Tp. Hồ Chí Minh. Chia sẻ với người hâm mộ, anh chàng cho biết đã học tiếng Việt được 3 tháng. Chính vì vậy, không nghi ngờ gì về việc Profit sẽ gia nhập sân chơi VCS trong thời gian tới. Việc anh chàng xuất hiện cùng đội hình Team Flash cùng những nhân vật đứng đầu tổ chức khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Nhiều người cho rằng đây sẽ là mảnh ghép giúp nhà ĐKVĐ bảo vệ ngôi vương tại giải đấu mùa hè khi Yoshino khó có thể ra sân vì mắc bệnh và Stark không thường xuyên thi đấu.

Nghi vấn: Cựu tuyển thủ T1 xuất hiện cùng đội hình Team Flash, nhà ĐKVĐ VCS sẽ là đội Việt Nam đầu tiên sở hữu ngoại binh? - Ảnh 4.

Profit nghỉ stream trong ngày Team Flash tổ chức tiệc.

Việc Profit xuất hiện trong bữa tiệc là hoàn toàn có cơ sở khi anh chàng chia sẻ trên fanpage: "Hôm nay tôi có chút việc bận nên không thể stream vào buổi tối ở youtube. Ngày mai tôi sẽ stream lại". Đâu thể nào có sự trùng hợp nhiều đến vậy phải không nào?

Trước đó, BLV Ling Cao Thủ cho biết VCS không cho phép tuyển thủ ngoại quốc thi đấu. Nhưng thực tế, điều luật này thường được ít người chú ý vì chưa từng có tiền lệ đội LMHT Việt Nam tuyển game thủ ngoại quốc. Trong khi đó, hệ thống giải đấu Riot Games ở phần lớn các khu vực sẽ cho phép tối đa 2 tuyển thủ tới từ khu vực khác. Vướng mắc lớn nhất để Profit gia nhập VCS chắc hẳn là vấn đề visa. Liệu anh chàng sẽ gia nhập Team Flash?