Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tay vợt đầu tiên dự US Open nhiễm Covid-19

31-08-2020 - 09:23 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Benoit Paire sẽ không thể tham dự giải Grand Slam tại xứ sở cờ hoa sau khi mẫu thử của anh dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo The Guardian, Benoit Paire hiện phải tự cách ly trong một khách sạn tại New York. Thông tin trên cũng được giới truyền thông Pháp cũng như nữ tay vợt đồng hương Caroline Garcia xác nhận.

Paire từng vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe trước khi đến New York dự Cincinnati Masters hồi tuần trước. Tuy nhiên, tay vợt số 22 thế giới xuất hiện một số triệu chứng bất ổn về sức khỏe và buộc phải bỏ cuộc ở vòng 1, khi đang bị Borna Coric 0-6, 0-1.

Tay vợt đầu tiên dự US Open nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Benoit Paire trở thành tay vợt dự US Open đầu tiên dương tính với virus SARS-CoV-2 (Ảnh: Getty)

Trước đó, bản thân hạt giống số 17 người Pháp cũng đã lường trước những rủi ro khi đến Mỹ. Anh thậm chí đã lưỡng lự giữa quyết định có dự Cincinnati Maters và US Open hay không bởi lo ngại diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Paire trở thành tay vợt dự US Open 2020 đầu tiên nhiễm Covid-19. Thông tin trên chắc chắn sẽ mang đến ít nhiều cảm giác bất an cho các tay vợt khác đang có mặt ở New York.

Ban tổ chức US Open cũng đã thông báo về ca dương tính, nhưng khẳng định giải đấu vẫn sẽ tiến hành theo đúng kế hoạch. Tay vợt hạng 149 thế giới, Marcel Granollers được nhận suất thay thế Paire.

US Open 2020 chính thức khởi tranh vào tối ngày 31/8 (giờ Hà Nội).