Tay đấm có hành động khiến nhiều người sợ hãi sau khi bị đối thủ hạ knock-out

AB , 12:04 28/09/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Vladislav Romashchenko có hành động như đang vỗ tay sau khi bị Maxim Khanov hạ đo ván.

Pha knock-out tại giải quyền Anh tay trần

Cuối tuần qua, sự kiện quyền Anh tay trần Top Dog đã được tổ chức ở thành phố Moscow, Nga. Một trong những màn so tài đáng chú ý nhất là màn so tài giữa hai tay đấm Vladislav Romashchenko và Maxim Khanov. Trận đấu đã diễn ra hấp dẫn đúng như kỳ vọng và kết thúc bằng một pha knock-out đẹp mắt.

Trước khi trận đấu bắt đầu, Romashchenko được đánh giá cao hơn nhờ sở trường boxing. Bản thân võ sĩ 26 tuổi cũng thi đấu lấn lướt trong quãng thời gian đầu trận và có một tình huống đấm ngã thành công.

Tay đấm có hành động khiến nhiều người sợ hãi sau khi bị đối thủ hạ knock-out - Ảnh 2.

Cú đòn giúp Khanov giành chiến thắng

Tuy nhiên, Khanov đã trụ vững, càng chơi càng hay. Sang hiệp 2, Khanov trở lại mạnh mẽ. Chứng kiến đối thủ tụt thể lực, Khanov tung một cú móc bằng tay phải cực nặng. Romashchenko ngã gục xuống võ đài, rơi vào trạng thái mất nhận thức. Võ sĩ người Nga sau đó có hành động như thể đang vỗ tay khiến nhiều người xem lo ngại.

May mắn là sau khi được đội ngũ y tế chăm sóc, Romashchenko đã hồi tỉnh và vẫn ở lại võ đài để nghe công bố kết quả. Đây mới là thất bại đầu tiên trong sự nghiệp quyền Anh tay trần của Romashchenko.

Tay đấm có hành động khiến nhiều người sợ hãi sau khi bị đối thủ hạ knock-out - Ảnh 3.

Romashchenko đã hồi tỉnh sau khi được đội ngũ y tế hỗ trợ