Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

T1 thông báo tin buồn: Giám đốc vận hành của tổ chức qua đời ở tuổi 41

LC , 15:08 16/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Vụ T1 chia tay 2 HLV còn đang xôn xao trên MXH thì mới đây, tổ chức này bất ngờ đón nhận tin buồn.

Chiều 16/7, T1 thông báo COO (Giám đốc vận hành) của tổ chức qua đời vì bạo bệnh. Ông John Kim, tên thật là Kim Won Churl qua đời ở tuổi 41. Thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức của đội:

"Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi thông báo với mọi người về sự ra đi của Giám đốc điều hành của chúng tôi, John Kim. Sau khi nhập viện vào ngày 7/7/ vì vấn đề sức khỏe, John đã qua đời ngày 16/7/2021.

John có đóng góp lớn trong việc xây dựng T1, làm việc không mệt mỏi cho các tuyển thủ và nhân viên của chúng tôi. Anh ấy sẽ được mãi nhớ đến với lòng tiếc thương vô hạn. Cùng với sự thương tiếc sâu sắc vì sự ra đi của người bạn và đồng nghiệp thân yêu, chúng tôi sẽ tiếp tục tôn vinh cuộc đời và quãng thời gian chúng tôi gắn bó với anh ấy.

Hãy nghĩ về gia đình của John khi họ trải qua khoảng thời gian khó khăn này".

T1 thông báo tin buồn: Giám đốc vận hành của tổ chức qua đời 41 - Ảnh 1.

Thông báo của T1 về sự ra đi của COO John Kim

COO John Kim sinh năm 1980, gia nhập T1 kể từ tháng 10/2019. Ông đảm nhận vị trí COO và là một trong những lãnh đạo cao cấp của tổ chức T1. Ngày ông John Kim gia nhập đánh dấu cột mốc quan trọng của T1 khi đổi thương hiệu từ SKT Telecom T1 tới tổ chức chúng ta biết ngày nay.

Được biết, John Kim là một người đầy nhiệt huyết và tham gia nhiều dự án của T1, đặc biệt là Esports. Không những vậy, ông còn là nhân vật chủ chốt trong những thương vụ tài trợ cho CLB như BMW, Red Bull... Sự ra đi đột ngột của ông khiến tất cả không khỏi bàng hoàng.