Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sự kiện trị giá 6 triệu USD của PFL: "Đả nữ" Kayla Harrison giành chiến thắng thuyết phục, Ray Cooper có pha KO mãn nhãn

AB , 16:49 28/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ngày 28/10, giải PFL đã tìm ra 6 nhà vô địch mới của giải đấu.

Sáng 28/10, sự kiện lớn nhất năm của PFL đã diễn ra với tổng cộng 6 trận tranh đai. Phần thưởng dành cho mỗi nhà vô địch được công bố lên tới 1 triệu USD.

Harrison thắng dễ kẻ thách thức Guardado

Trong trận đấu chính của sự kiện, Kayla Harrison (12-0) - tay đấm từng 2 lần vô địch Olympic môn Judo - tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trước đối thủ Taylor Guardado (3-2). Ngay hiệp đầu tiên, nữ tay đấm 31 tuổi hàng loạt pha vật thành công trước khi đè được đối thủ xuống sàn để tung đòn.

Thế trận không thay đổi trong hiệp 2, Harrison tiếp tục chiếm ưu thế nhờ khả năng nhu thuật vượt trội. Cuối cùng, tới phút thứ 4, Harrison có pha khóa tay buộc đối thủ phải xin thua. Kết quả trên giúp tay đấm người Mỹ lần thứ 2 giành chiến thắng một mùa giải của PFL. Màn so tài vừa qua cũng đánh dấu trận đấu cuối cùng của Harrison tại PFL. Hiện tại, chưa rõ bến đỗ của Harrison.

"Tôi cảm thấy tuyệt hơn so với chiến thắng ở mùa giải trước. Tôi hiểu rằng không thứ gì được cho không cả. Bạn phải nỗ lực để giành được nó. Tôi đã tập luyện chăm chỉ mỗi ngày", Harrison chia sẻ.

Sự kiện trị giá 6 triệu USD của PFL: "Đả nữ" Kayla Harrison giành chiến thắng thuyết phục, Ray Cooper có pha KO mãn nhãn - Ảnh 1.

Harrison lần thứ 2 giành được phần thưởng 1 triệu USD từ PFL

Ray Cooper hạ đo ván Magomed Magomedkerimov

Một màn so tài đáng chú ý khác trong sự kiện là trận đấu tranh ngôi vô địch ở hạng bán trung giữa Ray Cooper (24-7) và Magomed Magomedkerimov (29-6). Trong quá khứ, Cooper từng ôm hận trước đối thủ người Nga. Nhưng lần này, Cooper đã phục thù thành công và buộc Magomed phải nhận thất bại đầu tiên ở PFL.

Đúng như kỳ vọng, màn so tài đã diễn ra rất hấp dẫn. Magomed giành chiến thắng ở hiệp đầu tiên nhờ ưu thế ở mặt trận địa chiến. Sang hiệp 2, Cooper lật ngược thế trận bằng những đòn tay uy lực.

Sự kiện trị giá 6 triệu USD của PFL: "Đả nữ" Kayla Harrison giành chiến thắng thuyết phục, Ray Cooper có pha KO mãn nhãn - Ảnh 2.

Sang hiệp 3, Magomed khiến Cooper loạng choạng bằng một combo đòn gối và đấm. Nhận thấy thời cơ, Magomed lập tức lao lên. Tuy nhiên, võ sĩ người Nga lộ sơ hở, dính phải cú phản đòn cực nặng từ Cooper. Magomed đỏ gục và trận đấu kết thúc sau đó.

"Tôi biết mình là người xuất sắc nhất. Tôi sẽ hạ nhà vô địch UFC, Bellator. Họ nên bước ra và cùng tôi thống nhất đai vô địch. Dù gặp bất kỳ ai, tôi cũng sẽ đánh bại họ", Cooper chia sẻ.

Bên cạnh Harisson và Cooper, sự kiện vừa qua cũng chứng kiến sự lên ngôi của Bruno Cappelozza (hạng nặng), Movlid Khaybulaev (hạng lông), Antonio Carlos Junior (hạng dưới nặng) và Raush Manfio (hạng nhẹ).

Những pha knock-out mãn nhãn tại sự kiện PFL vào ngày 28/10