Sự cố ngày khai màn Australian Open: Trận đấu đang diễn ra, cả sân đột nhiên bàng hoàng lo sợ khi một cô gái ngã gục xuống

THÀNH AN , 10:50 19/01/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Giải Grand Slam đầu tiên trong năm chứng kiến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ngay ngày khai màn.

Sự cố diễn ra trên sân 17 ở cuộc đối đầu tại vòng 1 giữa Federico Delbonis và Pedro Martinez. Trong lúc trận đấu diễn ra căng như dây đàn ở loạt tie-break tại set 1, chưa rõ vì nguyên nhân gì, một cô gái nhặt bóng đột nhiên đổ gục xuống sân.

Chứng kiến khoảnh khắc trên, nhiều khán giả đứng bật dậy bàng hoàng lo sợ. Trong khi cả hai tay vợt Delbonis và Martinez cũng đều bỏ dở trận đấu để chạy lại thật nhanh kiểm tra tình hình, kêu gọi sự trợ giúp y tế.

Hai nhân viên của ban tổ chức cũng rất nhanh, nhảy qua rào, trong khi trọng tài cũng rời khỏi ghế để tiến lại trợ giúp cô gái. Rất may, không có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra. Cô gái sau khi nhận sự chăm sóc, được dìu vào ghế ngồi ở nơi có bóng râm.

Cô gái nhặt bóng bất ngờ đổ gục xuống sân ở Australian Open

Việc một ball girl bị ngất xỉu tại Australian Open không phải chuyện quá hiếm, chủ yếu do điều kiện thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên trong những ngày qua ở Melbourne, nền nhiệt độ cũng chỉ dao động cao nhất quanh mức 30 độ C.

Theo tiết lộ từ Metro, sau khi sức khỏe tạm ổn, cô gái đã được bố mẹ đưa về nhà nghỉ ngơi.

Bênh cạnh sự cố trên, vòng 1 Australian Open cũng chứng kiến nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Những pha cứu bóng xuất thần của Rafael Nadal, nỗ lực vượt khó của ĐKVĐ US Open, Emma Raducanu hay chiến thắng tuyệt vời của Andy Murray. Tuy nhiên, tất cả cũng đều phải lu mờ trước màn trình diễn mang đậm tính chất giải trí của trai hư Nick Kyrgios.

Sự cố ngày khai màn Australian Open: Trận đấu đang diễn ra, cả sân đột nhiên bàng hoàng lo sợ khi một cô gái ngã gục xuống - Ảnh 2.

Những chiêu trò của trai hư Kyrgios chiếm spotlight ở vòng 1 Australian Open (Ảnh: Getty)

Tay vợt nước chủ nhà gây chú ý bằng cú phát bóng "underarm - tweener" (Giao bóng dưới tay - qua khe chân) độc nhất vô nhị. Ngoài ra, những tình huống vừa đánh vừa như dạo chơi trong chiến thắng 3-0: 6-4, 6-4, 6-3 trước Liam Broady của tay vợt nước chủ nhà cũng ấn tượng không kém.

https://sport5.vn/su-co-ngay-khai-man-australian-open-tran-dau-dang-dien-ra-ca-san-dot-nhien-bang-hoang-lo-so-khi-mot-co-gai-nga-guc-xuong-20220119105001735.htm