Stipe Miocic tự tin đánh bại Francis Ngannou nếu đấu trilogy: Tôi đã biết mình sai ở đâu

AB , 18:01 01/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Cựu vương Stipe Miocic tự tin có thể vượt qua Francis Ngannou trong trường hợp gặp lại nhà vô địch.

Trong khuôn khổ UFC 260 diễn ra hồi tháng 3, Stipe Miocic đã bị Francis Ngannou hạ đo ván ở hiệp 2 và để mất chiếc đai vô địch. Ngay sau thất bại, tay đấm 39 tuổi đã lập tức bước vào tập luyện với hy vọng sớm có cơ hội tái ngộ Ngannou trong trận trilogy. Trước đó, Miocic từng vượt qua đối thủ ở lần chạm trán đầu tiên vào năm 2018.

Nếu có dịp tái ngộ, Miocic khẳng định sẽ có được thắng lợi bởi đã rút ra được kinh nghiệm từ lần thượng đài trước.

Stipe Miocic tự tin đánh bại Francis Ngannou nếu đấu trilogy: Tôi đã biết mình sai ở đâu - Ảnh 1.

Miocic tự tin sẽ giành chiến thắng nếu gặp lại Ngannou

"100% tôi biết cách hạ Ngannou ở trận đấu thứ 3. Ở lần gặp gỡ trước, đó là đêm của cậu ta. Tôi không có ý kiến gì về chiến thắng đó. Cậu ta không hề gặp may và hạ tôi bằng một cú đấm mà tôi không nhìn thấy. Đó là sự thật. Chúc mừng cậu ta với chiếc đai vô địch nhưng tôi sẽ đòi lại thứ thuộc về mình. Tôi biết bản thân đã làm sai ở đâu. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, chuẩn bị kỹ hơn".

Một trong những điều Miocic tiết lộ sẽ thực hiện trong thời gian tới là tăng trọng lượng. Cựu vương muốn trở nên đô hơn khi bước lên võ đài.

"Tôi tăng cân không phải vì tung đòn chưa đủ mạnh. Trận trước, Ngannou đã có nhiều cú đấm tốt và cũng vật khá hay. Tôi thì không có được những cú đánh như vậy. Cậu ta cuối cùng đã hạ tôi bằng một cú đòn khi tôi còn đang loạng choạng. Mọi thứ là vậy".

Nhiều khả năng Ngannou sẽ chạm trán Derrick Lewis trong lần thượng đài tới. Về phía Miocic, tay đấm sinh năm 1982 vẫn chưa xác định được đối thủ. Jon Jones đã từ chối gặp cựu vương cách đây chưa lâu.

Ngannou hạ đo ván Miocic tại UFC 260