Stephen Curry đứng về phía ai trong cuộc ly hôn đầy tai tiếng của cha mẹ?

NHẬT PHẠM , 08:50 30/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Cuộc ly hôn của cha mẹ Stephen Curry đã diễn ra theo một cách cực kỳ tai tiếng, khi hai bên liên tục tố giác người kia ngoại tình. Là một người con, siêu sao của Golden State Warrriors cũng đã có những hướng ủng hộ cho riêng mình.

Trong những ngày vừa qua, bên cạnh những yếu tố về mặt chuyên môn, người hâm mộ NBA cùng được biết đến vụ ly hôn giữa song thân của siêu sao Stephen Curry, ông Dell và bà Sonya. Những tưởng đây là một cuộc chia tay trong êm đẹp, thế nhưng đã có nhiều lời cáo buộc ngoại tình liên tục xuất hiện, khởi nguồn từ phía ông Dell Curry nhằm vào bà Sonya.

Stephen Curry đứng về phía ai trong cuộc ly hôn đầy tai tiếng của cha mẹ? - Ảnh 1.

Ông Dell và bà Sonya Curry đã chính thức ly hôn sau 33 năm chung sống

Là một người con, Stephen Curry đang phải chịu một áp lực tâm lý rất lớn khi cuộc hôn nhân giữa cha mẹ đổ vỡ trước thềm mùa giải 2021-2022. Tuy nhiên, siêu sao 33 tuổi cũng là một người đàn ông và anh hẳn phải có những lập trường cá nhân trong tình huống này.

Theo một nguồn tin đến từ MTO News, Stephen Curry được cho là nghiêng về phía người mẹ Sonya trong cuộc chiến ly hôn. Nguồn tin trên cho biết mối quan hệ giữa siêu sao 33 tuổi và ông Dell Curry đã bị sứt mẻ một cách nghiêm trọng, khi đã đặt lợi ích cá nhân lên trên hạnh phúc gia đình.

Theo đó, Stephen Curry không hề tin tưởng vào những cáo buộc mà ông Dell nhắm vào bà Sonya trong những ngày vừa qua. Vợ của siêu sao 33 tuổi, Ayesha Curry cũng được cho là "ghê tởm" với những hành động của ông Dell và cách ông ấy đối mặt với vụ ly hôn lần này.

Stephen Curry đứng về phía ai trong cuộc ly hôn đầy tai tiếng của cha mẹ? - Ảnh 2.

Stephen Curry đứng về phía bà Sonya trong cuộc chiến ly hôn lần này

Những ngày vừa qua, Dell Curry liên tục tố cáo vợ ông đã có những quan hệ qua lại với một cựu cầu thủ bóng bầu dục NFL là Steven Johnson. Thậm chí, một số đoạn trong tài liệu được TMZ tiết lộ rằng ông Dell Curry liên tục tố cáo bà Sonya gian dối ngay cả trước và sau khi kết hôn và cũng đã lừa dối ông nhiều lần.

Ở phía ngược lại, bà Sonya cho rằng những cáo buộc đó là vô lý và hiện vẫn đang sống 1 mình. Bà Sonya cũng cho biết mình đang trong một mối quan hệ, nhưng phủ nhận mọi sự lừa dối và cho rằng điều này chỉ đến khi hai người đồng ý ly thân hợp pháp vào tháng 3 năm 2020.

Thậm chí, bà Sonya cũng tố ngược lại chồng rằng ông ta cũng thường xuyên gian díu với những người phụ nữ khác và thậm chí, những thành viên trong gia đình, bạn bè của hai người đều biết rõ điều đó.

Stephen Curry đứng về phía ai trong cuộc ly hôn đầy tai tiếng của cha mẹ? - Ảnh 3.

Stephen Curry sẽ phải chịu những ảnh hưởng không nhỏ về mặt tinh thần trước thềm mùa giải 2021-2022

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ những cáo buộc mà đôi bên đưa ra tại tòa là đúng hay sai. Tuy nhiên, những sự ủng hộ của Stephen Curry dành cho bà Sonya phần nào giúp NHM hiểu rằng phần đúng đang thuộc về ai. Cuộc chia ly tưởng chừng sẽ kết thúc một cách êm đẹp, lại đang có những diễn biến căng thẳng đối với người trong cuộc.

Đối với Stephen Curry, đây sẽ là một sự tác động không nhỏ về mặt tâm lý trước thềm mùa giải mới. Golden State Warriors đang đặt quyết tâm trở lại tranh chấp danh hiệu vô địch trong năm nay, nhất là sau khi có sự trở lại của Klay Thompson và họ cần sự toàn tâm toàn ý đến từ người đội trưởng 33 tuổi trong chặng đường sắp tới.

Stephen Curry đứng về phía ai trong cuộc ly hôn đầy tai tiếng của cha mẹ? - Ảnh 4.

Seth Curry vẫn đang khá kín tiếng trong những ngày vừa qua

Bên cạnh đó, một người con khác là Seth Curry cũng sẽ chịu những ảnh hưởng nặng nề. Hậu vệ đang thi đấu cho Philadelphia 76ers vẫn chưa công khai bày tỏ sự ủng hộ đối với cha hoặc mẹ trong những ngày vừa qua. Người con gái út Sydel Curry, hiện đang thi đấu bóng chuyền cho đường Đại học Elon cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Với những diễn biến phức tạp kể trên, nhiều khả năng cuộc sống của cả gia đình siêu sao Stephen Curry sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong thời gian tới.