Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Stark xuất trận, Team Flash lội ngược dòng giành chiến thắng trước Cerberus

22-07-2019 - 01:05 AM | Esport

Chia sẻ

Sau nửa mùa nghỉ thi đấu, Stark quyết định gia nhập Team Flash. Anh có trận ra mắt ở mức tròn vai và cùng Team Flash có chiến thắng 2-1 khá vất vả.

Ván 1: CES > FL

Untitled

Cấm & chọn ván 1.

Trong ván đấu đầu tiên quay trở lại VCS, Stark đã gặp phải khó khăn trước LL. Ở ngay phần cấm và chọn, CES đã lựa chọn đội hình mạnh hơn so với team FL. Với chất tướng mạnh hơn cặp đôi đường dưới của CES, Slayer ko có đất diễn, Optimus với con bài Qiyana không gây được áp lực lên Yado khiến cho việc kiểm soát nghiêng hẳn về bên phía CES.

Sự chống đỡ của team FL quá yếu ớt, để rồi chỉ sau 28 phút thi đấu họ phải nhận ván thua đầu tiên trước CES.

Ván 2: CES < FL

Untitled

Cấm & chọn ván 2.

Rút kinh nghiệm ở ván 1, FL có 3 chiếc dịch chuyển trong đội hình giúp họ luôn có lợi thế về người ở những tình huống tranh chấp mục tiêu lớn hay là những pha giao tranh nhỏ lẻ. Có thế trận nhỉnh hơn ở giai đoạn đầu, team FL liên tiếp tạo được áp lực lên phần rừng bên phía CES.

Thời điểm con Baron vừa mới xuất hiện, FL tiếp tục lấn sang phần rừng của CES, lần này CES đã có sự chủ động, họ chia cắt đội hình bên phía team FL và LL có cho mình Triple kill nuôi hy vọng cho CES ở ván đấu này. 

Thế nhưng, hai đội liên tục quăng game và người có lợi là team FL, 2 vị trí chủ lực của họ là Optimus và Slayer có cho mình những điểm hạ gục quan trọng, có được lượng trang bị cần thiết. Corki trong tay của Optimus đạt ngưỡng sức mạnh vượt trội đã hủy diệt hoàn toàn CES và kết thúc ván đấu cân bằng với tỉ số 1-1.

Ván 3: CES < FL

Untitled

Cấm & chọn ván 3.

Artemis quay trở lại thay thế Slayer đối đầu với EasyLove ở ván thi đấu thứ 3. Ở ván đấu này, FL đã lựa chọn đội hình thiên về giao tranh tổng về cuối trận, với một ngày thi đấu đúng phong độ Optimus cùng con bài Azir đã gây ra sự khó chịu nhất định khi liên tục tạo được áp lực lên cả 3 đường và góp lượng sát thương lớn vào các pha giao tranh.

Mặc dù LL có màn thể hiện ấn tượng khi thắng đường Stark trong cả 3 ván đấu nhưng với đội hình giao tranh tổng mạnh hơn, team FL đã không cho CES có bất kì cơ hội nào để lật lại và FL giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.