Song phi vào bóng, hai cầu thủ nhận thẻ đỏ cùng lúc

Tuấn Hoàng , 11:32 19/04/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Trong một tình vào bóng quyết liệt quá mức cần thiết, cả hai cầu thủ của đội Gillingham và Fleetwood đã bị trọng tài rút thẻ đỏ cùng lúc.

Phút 78 trong trận đấu giữa Gillingham và Fleetwood tại vòng 44 giải hạng nhất Anh, hai cầu thủ Charlie Kelman và Paddy Lane cùng lúc vào bóng quyết liệt trong pha tranh chấp ở giữa sân. Cú tắc bóng quá mạnh khiến cả hai cầu thủ đều nằm sân sau tình huống này.

Toàn bộ cầu thủ hai bên đều lao vào phản ứng mạnh mẽ với trọng tài chính vì cho rằng đối thủ đã vào bóng triệt hạ. Tuy nhiên, trọng tài chính bất ngờ quyết định rút thẻ đỏ với cả hai cầu thủ.

Thẻ đỏ kép siêu hiếm gặp ở giải hạng nhất Anh

Đáng chú ý, đội ngũ y tế lúc này vẫn đang phải chăm sóc cho Paddy Lane. Thậm chí cầu thủ này sau đó còn phải rời sân trên cáng vì chấn thương tương đối nghiêm trọng. Sự cố khiến trận đấu bị tạm hoãn đến 10 phút. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau không bàn thắng.

Việc trọng tài rút thẻ đỏ kép là vô cùng hiếm gặp. Sự việc nổi tiếng nhất liên quan tới thẻ đỏ kép có thể kể đến vụ ẩu đả trên sân giữa hai tiền vệ Kieron Dyer và Lee Bowyer của đội Newcastle trong trận gặp Aston Villa tại Ngoại hạng Anh năm 2015.

https://sport5.vn/song-phi-vao-bong-hai-cau-thu-nhan-the-do-cung-luc-20220419092848815.htm