Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HỮU MINH - Theo Trí Thức Trẻ

Siêu cò Raiola phản ứng gay gắt trước tin đồn ra yêu sách vô lý về Erling Haaland

05-04-2021 - 14:52 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Trong động thái mới nhất trên Twitter, người đại diện của Haaland là Raiola cho rằng các thông tin chuyển nhượng liên quan đến tiền đạo người Na Uy đều là giả mạo.

Các nhà báo Tây Ban Nha vừa đưa ra con số khổng lồ cho câu lạc bộ nào muốn sở hữu Haaland sau mùa giải này. Theo đó, đội nào muốn có chữ ký của tiền đạo người Na Uy sẽ phải bỏ ra một khoản rất lớn bao gồm: 150 triệu euro tiền chuyển nhượng, 20 triệu euro tiền môi giới cho Mino Raiola, 20 triệu euro lót tay cho ông Alf-Inge Haaland (cha của Erling Haaland) và 30 triệu tiền lương mỗi mùa trả cho Haaland.

Thế nhưng, Raiola lập tức bác bỏ những tin đồn này bằng động thái đăng lên Twitter của mình. Ông cho rằng những tin đồn đó hoàn toàn sai sự thật.

Siêu cò Raiola phản ứng gay gắt trước tin đồn ra yêu sách vô lý về Erling Haaland - Ảnh 1.

Raiola bác bỏ tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Haaland

Raiola viết dòng trạng thái: "Tin tức giả mạo đang truyền đi rộng rãi và nhanh chóng", thể hiện rõ sự tức giận của siêu cò này.

Cùng thời điểm với bài đăng, nhà báo Gerard Romero – người tung tin đồn chuyển nhượng của Haaland, đã có cuộc gọi đến Raiola trên sóng trực tiếp của Twitch. Ngay lập tức, Raiola đáp trả gây gắt: "Anh điên thật rồi, đừng gọi cho tôi nữa".

Cách đây vài hôm, Raiola và cha của Haaland đã có chuyến viếng thăm Barcelona và Real Madrid để bàn về tương lai của chân sút 20 tuổi. Tại sân bay El Prat, 2 người được tài xế riêng của Joan Laporta, chủ tịch Barca, đón đi.

Siêu cò Raiola phản ứng gay gắt trước tin đồn ra yêu sách vô lý về Erling Haaland - Ảnh 2.

Romero gọi Raiola trên sóng Twitch

Erling Haaland đang cảm thấy thất vọng với thành tích bết bát của đội bóng vùng Ruhr trong mùa giải này. Thế nên, việc tiền đạo người Na Uy có thể chia tay Dortmund ngay trong mùa hè 2021 là điều khả thi. Nhất là khi Barcelona, Manchester United hay Real Madrid đang rất cần một tiền đạo thật sự đẳng cấp trong đội hình của mình và họ sẵn sàng chi tiền tấn để chiêu mộ tuyển thủ người Na Uy. Vậy nên, Haaland sẽ là tâm điểm trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Siêu cò Raiola phản ứng gay gắt trước tin đồn ra yêu sách vô lý về Erling Haaland - Ảnh 3.

Xếp hạng Bundesliga, Dortmund cách top 4 tới 7 điểm