Shaquille O'Neal chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tinder cùng sở thích hẹn hò qua TikTok và Instagram

BHAT , 14:59 18/01/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Dù đã là U50 nhưng huyền thoại Shaquille O'Neal vẫn có sở thích hẹn hò như GenZ.

Đời sống tình cảm của các ngôi sao NBA thường được công chúng hết sức quan tâm. Trong đó, Shaquille O'Neal là một trong số những cái tên có lịch sử tình trường "dài như sớ". Mặc dù đã ở tuổi 49 nhưng huyền thoại Los Angeles Lakers vẫn đam mê theo đuổi những cô gái đẹp.

Mới đây, cựu sao NBA vừa có dịp chia sẻ về chuyện hẹn hò qua MXH và các ứng dụng hẹn hò. Mặc dù không còn ở độ tuổi trẻ trung và phong độ nhất nhưng Shaquille O'Neal lại có rất nhiều kinh nghiệm trong việc "thả thính". Đặc biệt, khả năng sử dụng các nền tảng hẹn hò trực tuyến chẳng thua kém gì GenZ.

Shaquille O'Neal chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tinder và sở thích hẹn hò qua TikTok và Instagram - Ảnh 1.

Huyền thoại U50 có kinh nghiệm đầy mình trong chuyện tình cảm

"Instagram là ứng dụng hẹn hò đỉnh nhất, lại còn miễn phí nữa. Một người bạn tốt của tôi từng bảo: 'Tại sao người ta phải trả tiền cho các ứng dụng hẹn hò? Instagram và TikTok là nơi tuyệt nhất để gặp các cô gái'.

Tôi từng thử dùng Tinder rồi. Ngay khi Tinder vừa ra mắt tôi đã đăng ý tài khoản. Khổ nỗi các cô gái không tin đấy là tài khoản của tôi. Tôi rủ họ đi hẹn hò và nhận được lời hồi đáp: 'Còn lâu Shaq mới tham gia những ứng dụng như thế này'", huyền thoại Lakers hài hước kể lại.

Shaquille O'Neal chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tinder và sở thích hẹn hò qua TikTok và Instagram - Ảnh 2.

Shaq thích "thả thính" qua TikTok và Instagram vì... chúng không tính phí

Phải chăng nhờ kinh nghiệm đầy mình mà Shaquille O'Neal mới có cho mình đến 11 mối tình kể từ khi gia nhập NBA. Trong số những người phụ nữ đó, chỉ có Shaunie O'Neal là cùng ông đi đến hôn nhân và có 5 đứa con với nhau. Tuy nhiên cặp đôi đã ly hôn vào năm 2010.

Shaquille O'Neal chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tinder và sở thích hẹn hò qua TikTok và Instagram - Ảnh 3.

Chân dung đại gia đình nhà O'Neal

Trải qua nhiều mối tình nhưng hiện tại cựu sao NBA vẫn "độc toàn thân". Với những thành công mà ông đã và đang đạt được, mong muốn tìm được "tình yêu đích thực" là điều hoàn toàn hợp lý. Hy vọng Shaquille O'Neal sẽ vận dụng tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của mình để sớm tìm ra "một nửa hoàn hảo" của mình.

Shaquille O'Neal chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tinder và sở thích hẹn hò qua TikTok và Instagram - Ảnh 4.

Là cỗ máy hủy diệt trong khu vực hình thang NBA một thời, Shaquille O'Neal luôn nhận được sự mến mộ từ nhiều cô gái. Phải chăng đây cũng chính là trở ngại khiến ông chưa tìm "nửa kia" như mong muốn?

https://sport5.vn/shaquille-oneal-chia-se-kinh-nghiem-su-dung-tinder-va-so-thich-hen-ho-qua-tiktok-va-instagram-20220118122213587.htm