Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sena chuẩn bị ngồi tù với khoản nợ 2 tỷ VNĐ?

L8 , 14:25 11/07/2021 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Sena bị tố lừa tiền và tham gia ca độ với khoản nợ 2 tỷ VNĐ.

Tưởng chừng như sau khoản nợ gần 1 tỷ đồng vào cuối năm 2020 đã khiến Sena bừng tỉnh và quay trở lại hoàn lương, thì mới đây, streamer đình đám một thời lại tiếp tục đi vào vết xe đổ của chính mình khi anh bị tố lừa đảo, chiếm đoạt 2 tỷ đồng để tham gia cá độ bóng đá.

Ngựa quen đường cũ, Sena chuẩn bị ngồi tù với khoản nợ 2 tỷ VNĐ. - Ảnh 1.

Sena bị tố chiếm đoạt 2 tỷ đồng để tham gia đánh bạc

"Tao cho mày cơ hội cuối cùng đến trước 6h tối nếu mày trả đủ số tiền 2 tỷ mày lừa đảo tao, nếu không 9h tao sẽ livestream nói cho mọi người nghe và ngày mai là thứ 2 tao với luật sư riêng của tao sẽ ra cơ quan công an để tố cáo mày với 2 tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản và đánh bạc qua mạng", chủ tài khoản tố Sena lừa đảo chia sẻ.

Ngựa quen đường cũ, Sena chuẩn bị ngồi tù với khoản nợ 2 tỷ VNĐ. - Ảnh 2.

Giấy vay tiền của Sena

Sena với vẻ mặt thất thần cùng tờ giấy ghi nợ 2 tỷ đồng. Có lẽ đây chính là lý do khiến thời gian gần đây, Sena không còn livestream chơi game nữa.

Mới đây, cựu tuyển thủ VCS, Zeros cũng lên tiếng xác nhận việc Sena đang dính vào khoản nợ 2 tỷ đồng là thật và anh đứng trước nguy cơ mất trắng 100 triệu đồng do cho Sena vay mượn lúc khó khăn hồi còn ở mái nhà chung SBTC.

Ngựa quen đường cũ, Sena chuẩn bị ngồi tù với khoản nợ 2 tỷ VNĐ. - Ảnh 3.

Đoạn chat giữa Zeros và chủ tài khoản tố Sena nợ 2 tỷ đồng

Trong vụ lùm xùm nợ nần trước, Thầy Giáo Ba là người đã đứng ra bảo vệ và cho Sena cơ hội làm lại. Tuy nhiên, khi niềm tin đã mất thì chính Thầy Ba đã đuổi Sena ra khỏi SBTC và cựu tuyển thủ sinh năm 1996 phải tự livestream riêng biệt.