Sau Rodtang vs DJ, giải ONE hứng thú với kèo đặc biệt giữa Thành Lê vs Superbon

AB , 06:04 02/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

ONE Championship có thể lên lịch trận đấu giữa Thành Lê vs Superbon trong tương lai gần.

Trận đấu với luật kết hợp giữa MMA và Muay giữa Rodtang vs Demetriou "DJ" Johnson đã nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng võ thuật. Sau khi màn so tài này khép lại, Chủ tịch Chatri Sityodtong tuyên bố sẽ tiếp tục tục tổ chức những kèo "hỗn hợp" trong tương lai. Mới đây, ONE Championship đã đăng trên trang chủ danh sách 5 trận đấu "hỗn hợp" họ muốn chứng kiến trong tương lai.

Đáng chú ý có kèo đấu giữa tay đấm gốc Việt Thành Lê (vô địch MMA hạng lông) và Superbon Singha (vô địch kickboxing hạng lông).

Sau Rodtang vs DJ, giải ONE hứng thú với kèo đặc biệt giữa Thành Lê vs Superbon - Ảnh 1.

Thành Lê sẽ đối đầu cùng Superbon trong tương lai?

"Thành Lê đang đứng trên đỉnh ở thể thức MMA. Anh ấy là một striker chính hiệu, khiến đối thủ khốn khổ ở tư thế đứng. Trong khi đó, nhà vô địch kickboxing Superbon Singha cũng hủy diệt mọi đối thủ tại ONE Super Series cho tới lúc này, bao gồm cả Sitthichai, Marat Grigorian, và Giorgio Petrosyan. Nhưng anh ấy sẽ làm thế nào nếu đối thủ có phong cách đánh đứng hoàn toàn khác?

Sở trường của Thành Lê là Taekwondon và anh ấy di chuyển khác xa so với những tay đấm Muay. Liệu Superbon có thể kịp hạ đối thủ ở mặt trận đánh đứng trước khi lên sàn đấu MMA?" ONE Championship viết dòng mô tả.

Sau khi đánh bại Garry Tonon hồi tháng trước, Thành Lê tuyên bố muốn sớm trở lại võ đài. Nếu được ONE đặt vấn đề về kéo đấu cùng Superbon, tay đấm gốc Việt nhiều khả năng sẽ không lắc đầu.

Các kèo đấu khác được ONE đề cập tới là Demetrious Johnson vs. Jonathan Haggerty, Xiong Jing Nan vs. Wondergirl, Rodtang vs. Jarred Brooks và Angela Lee vs. Janet Todd.

Thành Lê giành chiến thắng trước Garry Tonon


https://sport5.vn/sau-rodtang-vs-dj-giai-one-hung-thu-voi-keo-dac-biet-giua-thanh-le-vs-superbon-20220402060417991.htm