Rodtang bật khóc khi lần đầu chia sẻ sau thất bại trước DJ, khẳng định không bị khóa ngất

AB , 06:26 01/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Rodtang Jitmuangnon thừa nhận rất thất vọng sau khi để thua trước Demetrious Johnson.

Cuối tuần qua, Rodtang Jitmuangnon đã phải nhận thất bại bằng một đòn khóa ở hiệp 2 trước Demetrious "DJ" Johnson. Sau trận, Rodtang không giấu được sự thất vọng với kết quả này. Trong buổi trả lời phỏng vấn với người hâm mộ, tay đấm người Thái đã bật khóc.

Rodtang thừa nhận đối thủ đã thi đấu quá tốt. Dù vậy, nhà vô địch người Thái cho hay chưa bất tỉnh trước cú kết liễu tới từ Johnson.

Rodtang bật khóc khi chia sẻ về trận đấu

"Tôi biết trận đấu sẽ rất khó khăn. Phần trăm giành chiến thắng của tôi rất nhỏ. Dù được chơi hiệp đầu tiên theo thể thức Muay, điều đó không đồng nghĩa với việc tôi có thể dễ dàng hạ đo ván anh ấy.

Johnson rất nhanh. Bước vào hiệp 2, anh ấy chỉ chờ cơ hội để tung ra đòn kết liễu. Tôi không muốn để anh ấy bắt hông nhưng khi tôi tung đòn, anh ấy đã kịp lao tới. Tôi không biết gì cho tới khi HLV bước lên võ đài và nói rằng tôi bị khóa bất tỉnh.

Nhưng mắt của tôi vẫn mở. Tôi không bất tỉnh. Tôi vẫn thấy trọng tài bước đến và tách tôi ra. Khi bị khóa, trong đầu tôi chỉ nghĩ làm cách nào để thoát ra. Tôi cố nói với HLV và trọng tài rằng mình chưa bất tỉnh nhưng mọi người không tin. Dù sao, tôi phải thừa nhận anh ấy rất xuất sắc".

Demetrious Johnson khóa ngất Rodtang Jitmuangnon

Rodtang bật khóc khi lần đầu chia sẻ sau thất bại trước DJ, khẳng định không bị khóa ngất - Ảnh 3.

Bản thân Rodtang rất quyết tâm giành chiến thắng kèo đấu trên và khẳng định đã chuẩn bị kỹ "chưa từng có". Thất bại là điều Rodtang không mong muốn.

"Tôi rất buồn và tổn thương. Tôi chưa từng thấy bản thân ở tình cảnh thế này. Tôi chẳng dám xem lại clip trận đấu nữa. Tôi sẽ sớm trở lại tập luyện, tập MMA nhiều hơn và cải thiện khả năng. Trận thua vừa qua sẽ là động lực để tôi cố gắng ở trận đấu tới".


https://sport5.vn/rodtang-bat-khoc-khi-lan-dau-chia-se-sau-that-bai-truoc-dj-khang-dinh-khong-bi-khoa-ngat-20220401062627517.htm