Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sau một tháng xa nhau, Floyd Mayweather "đoàn tụ" cùng cô bạn gái nóng bỏng ngay sau trận gặp Logan Paul

08-06-2021 - 06:02 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Cô người yêu Anna Monroe là một trong những người đầu tiên Floyd Mayweather tìm gặp sau khi màn so tài cùng Logan Paul khép lại.

Đầu tháng trước, Floyd Mayweather được cho đã yêu cầu cô bạn gái nóng bỏng Anna Monroe rời khỏi dinh thự chung của cả hai ở Las Vegas để toàn tâm toàn ý cho trận đấu biểu diễn cùng Logan Paul. Từ đó tới nay, cặp đôi rất ít gặp nhau và chủ yếu liên lạc qua MXH.

Đến ngày 7/6, "Độc cô cầu bại" cùng Youtuber 26 tuổi đã trải qua 8 hiệp đấu tại Florida. Ngay khi cuộc chạm trán kết thúc, Mayweather nhanh chóng tìm tới Anna - người cũng có mặt để theo dõi tay đấm 44 tuổi thượng đài.

Sau một tháng xa nhau, Floyd Mayweather "đoàn tụ" cùng cô bạn gái nóng bỏng ngay sau trận gặp Logan Paul - Ảnh 1.

Anna Monroe đến nhà thi đấu cổ vũ cho Mayweather

Sau một tháng xa nhau, Floyd Mayweather "đoàn tụ" cùng cô bạn gái nóng bỏng ngay sau trận gặp Logan Paul - Ảnh 2.

Mayweather vừa có trận đấu kéo dài 8 hiệp cùng Logan Paul

"Anna là một trong những người đầu tiên Mayweather gặp sau khi trận đấu kết thúc. Đã vài tuần họ không bên nhau và có rất nhiều thứ cần chia sẻ. Sự chia cách khiến họ càng gắn bó hơn và đang hướng tới một chuyến du lịch dài. Nhiều người cho rằng mối quan hệ của cả hai gặp vấn đề khi Mayweather đề nghị bạn gái rời đi. Tuy nhiên, điều này không đúng. Họ vẫn rất hạnh phúc nhưng anh ấy thời điểm đó muốn tập trung hoàn toàn cho việc thi đấu", một nguồn tin thân với Mayweather chia sẻ.

 Thời gian tới, "Độc cô cầu bại" cùng Anna dự kiến sẽ cùng nhau đi nghỉ dưỡng. Địa điểm không được cặp đôi tiết lộ. 

Cả hai quen nhau hồi năm ngoái khi Anna tới xin việc tại một CLB thoát y của Mayweather. Tới dịp giao thừa, "Độc cô cầu bại" chính thức công khai mối quan hệ. Phía gia đình Anna ban đầu phản đối vì Mayweather từng bị bạn gái cũ cáo buộc hành hung. Tuy nhiên, Anna vẫn quyết gắn bó với "Độc cô cầu bại". Một số nguồn tin cho biết cô nàng 29 tuổi còn muốn có con chung cùng nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân.

Sau một tháng xa nhau, Floyd Mayweather "đoàn tụ" cùng cô bạn gái nóng bỏng ngay sau trận gặp Logan Paul - Ảnh 3.