Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Sao trẻ 2004 đủ tuổi đánh LCK, T1.Canna có thể mất suất đánh chính

26-01-2021 - 17:30 PM | Esport

Chia sẻ

Zeus đủ tuổi thi đấu tại LCK vào ngày 31/1 sắp tới. Anh có thể ra sân ngay đúng ngày sinh nhật thứ 17 của mình.

Tháng 11/2020, T1 quyết định đưa tay chơi sinh năm 2004, Choi Woo-je "Zeus" từ đội trẻ lên đội hình chính thức. Do giới hạn độ tuổi nên Zeus vẫn chưa thể ra quân tại LCK mùa Xuân 2021.

Nhưng ngày 31/1 sắp tới là thời điểm Zeus tròn 17 tuổi. Anh đang đứng trước có cơ hội ra sân đối đầu với Afreeca Freecs.

Tay chơi 2004 đủ tuổi đánh LCK, T1.Canna có thể mất suất đánh chính - Ảnh 1.

Zeus gia nhập đội hình chính thức T1 hồi cuối năm 2020.

Ở mùa giải trước, Zeus hứa hẹn là một tay chơi tiềm năng khi sở hữu 2 tài khoản nằm trong top 5 máy chủ Hàn Quốc. Mức rank cao nhất của tay chơi trẻ tuổi là Thách Đấu với 1442 điểm. Zeus sở hữu bể tướng rộng. Anh có thể chơi tốt từ chống chịu tới đấu sĩ như Sylas, Camille, Renekton, Ornn, Gnar,...

Zeus hứa hẹn sẽ là luồng gió mới ở nửa trên bản đồ trong đội hình T1. Đặc biệt là trong bối cảnh T1 đang rơi vào khủng hoảng với 3 trận thua liên tiếp sau 4 vòng đấu.

Đáng chú ý, Canna xuống phong độ thấy rõ trong những trận đấu gần đây. Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính khiến tay chơi sinh năm 2000 sa sút là do dành nhiều thời gian cho bạn gái. Nếu giữ phong độ như hiện tại, việc T1 lựa chọn Zeus xuất phát ở đội hình chính thức là điều chẳng mấy bất ngờ.

Afreeca Freecs không phải một đội top đầu LCK. Vì thế đây hứa hẹn sẽ là liều thuốc thử hoàn hảo cho Zeus để làm quen với bầu không khí ở giải đấu cao cấp nhất LMHT Hàn Quốc. Hãy cùng chờ đợi quyết định cuối cùng của T1.