Sân bóng tri ân Messi không cỏ, không đèn, không đường biên

Long Nhật , 08:01 26/08/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Một CĐV cuồng nhiệt vừa quyết định xây sân bóng tại Mendoza (Argentina) để tri ân Lionel Messi theo một cách đặc biệt nhất.

Tại Mendoza, cách quê nhà Rosario của Lionel Messi 1.000 km, một CĐV nhiệt thành của anh vừa có một món quà tri ân: sân bóng mang tên Estadio Leo Messi! Dù vậy, sân bóng này lại hết sức đặc biệt bởi nó không có đèn, không có cỏ, không vạch kẻ sân và khung thành cũng không theo tiêu chuẩn.

Biển vào sân bóng tri ân siêu sao người Argentina

Biển vào sân bóng tri ân siêu sao người Argentina

Chủ nhân của sân bóng đặc biệt này là Francisco Javier Guardiola, một đầu bếp người Argentina, không có họ hàng gì với HLV Pep Guardiola cả! Đầu bếp này rất yêu thích Messi và mong muốn tạo ra một sân bóng mang tên siêu sao 34 tuổi.

Sân bóng đặc biệt mà Francisco Guardiola tri ân Messi

Sân bóng đặc biệt mà Francisco Guardiola tri ân Messi

Món quà của Guardiola người Argeninta được con gái ông, Maca đăng lên mạng xã hội. Chia sẻ về món quà, Maca cho biết: "Bố tôi vừa tự mình xây một sân bóng giữa vùng núi Mendoza và đặt tên nó là Estadio Leo Messi.

"Tôi muốn mọi người được nhìn thấy sân bóng này. Đó là mơ ước của bố tôi. Tôi nghĩ nó còn đáng quý hơn bất kỳ món quà tri ân nào Barcelona gửi tặng Messi".

Estadio Leo Messi - Sân bóng đặc biệt F.Guardiola tri ân Lionel Messi

"Tôi muốn mang tới một món quà tri ân nho nhỏ cho Messi, người mang lại cho chúng tôi hạnh phúc vô bờ bến", Guardiola chia sẻ. "Anh ấy là một phần của lịch sử, không chỉ bóng đá đâu mà còn cả nghệ thuật nữa. Sân bóng này là món quà rất nhỏ, rất giản đơn của tôi. Đáng ra đó là một bí mật, nhưng mà con gái tôi lại đăng lên cho mọi người thấy". 

Tình cảm của các CĐV Argentina, dù nhỏ hay lớn đều thực sự đáng quý. Chưa rõ liệu món quà này đã tới được tay Lionel Messi hay chưa!