Man City đòi ký miễn phí với Ronaldo

Long Nhật , 03:11 26/08/2021 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Manchester City là lựa chọn duy nhất của Cristiano Ronaldo, song CLB này lại không muốn phải chi thêm phí chuyển nhượng.

Theo nhà báo Gianluca Di Marzio, Manchester City vừa có lời đề nghị hợp đồng dành cho Cristiano Ronaldo. Đề nghị của Man City có thời hạn 2 năm với mức lương 230.000 Bảng/tuần. Tuy nhiên, đội chủ sân Etihad lại không muốn phải trả phí chuyển nhượng cho ngôi sao người Bồ Đào Nha, mặc dù gần 1 năm nữa Ronaldo mới hết hợp đồng.

Cristiano Ronaldo sẽ tới Man City?

Cristiano Ronaldo sẽ tới Man City?

Theo Fabrizio Romano, siêu cò Jorge Mendes đang có mặt ở Turin để bàn thảo tương lai của thân chủ. Juventus mong muốn nhận lại khoảng 25 triệu Bảng (30 triệu euro) phí chuyển nhượng. Nhưng Man City cầm đằng chuôi và họ không muốn chi một đồng nào cả. Một lựa chọn khác cho Man City là mang tiền đạo Gabriel Jesus để đổi lấy sự phục vụ của Ronaldo. Dù vậy, ý tưởng này nhanh chóng bị HLV Pep Guardiola dập tắt.

Bên cạnh Man City, Paris Saint-Germain cũng được cho là muốn có sự phục vụ của CR7. Tuy nhiên, mối lo ngại lớn nhất của đội bóng thành Paris là giữ chân Kylian Mbappe, cầu thủ đang bị Real Madrid chèo kéo với giá 137 triệu Bảng (160 triệu euro).

Hôm qua, Man City chính thức thất bại trong việc chiêu mộ Harry Kane. Tuyển thủ Anh khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Tottenham. Điều này khiến HLV Guardiola chỉ còn lại đúng Gabriel Jesus là tiền đạo cắm trong đội hình chính. Hè năm nay, Man City đã chi khá đậm với 100 triệu Bảng để mang về một mình Jack Grealish.