Ronaldo trải lòng sau trận thua nhục nhã của MU, đáng chú ý là câu chốt đầy ẩn ý

THÀNH AN , 10:21 25/10/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ những suy nghĩ sau thất bại đau đớn 0-5 của MU ngay tại Old Trafford trước đại kình địch Liverpool.

"Đôi khi, kết quả không phải thứ duy nhất chúng tôi chiến đấu mỗi khi ra sân. Đôi khi, tỷ số không như chúng tôi mong muốn. Thất bại này là do chúng tôi, chỉ chúng tôi, bởi không ai khác phải nhận trách nhiệm cả. Những người hâm mộ MU, một lần nữa, đã cho thấy sự ủng hộ tuyệt vời. Họ xứng đáng nhận lại kết quả tốt hơn thế rất nhiều, nhưng màn trình diễn lại phụ thuộc vào chúng tôi. Đã đến lúc rồi!", Ronaldo trải lòng trên tài khoản Instagram cá nhân có gần 360 triệu lượt theo dõi.

Ronaldo trải lòng sau trận thua nhục nhã của MU, đáng chú ý là câu chốt đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Ronaldo trải lòng sau buổi chiều thảm họa ở Old Trafford (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chốt đầy ẩn ý của Ronaldo khiến các fan thỏa sức đoán già đoán non. Kẻ thì cho rằng CR7 muốn ám chỉ ban lãnh đạo MU cần mạnh tay thay đổi, cụ thể là "chiếc ghế nóng" mà Ole Solskjaer đang ngồi. Người thì nhẹ nhàng hơn, nhận định siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ muốn xốc lại tinh thần của các đồng đội đang vô cùng rệu rã sau những kết quả không tốt thời gian qua.

Dù có thể nào, Ronaldo chắc chắn mong muốn một sự thay đổi tích cực và mang dấu ấn lớn ở sân Old Trafford. Bởi sau thất bại đau đớn 0-5 trước đại kình địch Liverpool ngay tại Old Trafford, niềm tin dành cho Solskjaer và MU từ người hâm mộ đã gần như chạm đáy. Chẳng Mancunian nào dám tin một tập thể đầy rẫy ngôi sao như "Quỷ đỏ" lại có những màn trình diễn đau tim và bạc nhược đến thế suốt nhiều trận đấu gần đây.

Sau vòng 9, MU hiện tụt xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 14 điểm và bị top 3 đội bóng dẫn đầu là Chelsea, Liverpool và Manchester City bỏ cách lần lượt 8, 7 và 6 điểm.

Ronaldo trải lòng sau trận thua nhục nhã của MU, đáng chú ý là câu chốt đầy ẩn ý - Ảnh 2.

BXH Ngoại hạng Anh

CĐV MU chán nản bỏ ra về