Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Hoàng Phương - Theo Trí Thức Trẻ

Ronaldo lộ động thái ra đi khi chuyển hết siêu xe rời Turin

18-05-2021 - 06:10 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Khả năng Cristiano Ronaldo rời Juventus đang trở nên rõ ràng hơn khi anh vừa chuyển toàn bộ siêu xe của mình rời đi.

Những tin đồn về việc Cristiano Ronaldo sẽ có bến đỗ mới sau kỳ chuyển nhượng mùa hè này đang ngày một xuất hiện nhiều. Dư luận thậm chí còn bắt đầu dự đoán đội bóng mà CR7 sẽ khoác áo ở mùa sau. Điều đó càng trở nên có cơ sở sau động thái bất ngờ mới đây của siêu sao người Bồ.

Đoạn video cho thấy nhiều siêu xe của CR7 được chuyển đi bằng xe tải

Cụ thể, cánh báo chí Italia vừa ghi hình và công bố một đoạn video quay cảnh những chiếc siêu xe của Ronaldo lần lượt được đưa lên xe tải để chuyển đi. Có thể thấy rõ chiếc xe tải là của hãng Rodo Cargo. Đây là một hãng vận tải nổi tiếng của Bồ Đào Nha. Như vậy, nhiều khả năng số siêu xe này sẽ được chuyển về quê nhà của CR7.

Ronaldo lộ động thái ra đi khi chuyển hết siêu xe rời Turin - Ảnh 2.

Những chiếc siêu xe xếp hàng chờ được đưa lên xe tải

Đây có thể coi như động thái rõ ràng từ Ronaldo về việc rời Juve. Nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào về đội bóng tương lai mà anh sẽ thi đấu. Trước đó, mẹ của cựu sao Real cho biết sẽ thuyết phục con trai trở về khoác áo Sporting Lisbon. Nhưng siêu cò Jorge Mendes thẳng thừng gạt bỏ khả năng này: "Cristiano rất tự hào về danh hiệu mà Sporting vừa đạt được. Nhưng tương lai của cậu ấy không nằm ở Bồ Đào Nha".

Ronaldo lộ động thái ra đi khi chuyển hết siêu xe rời Turin - Ảnh 3.

Siêu cò Jorge Mendes khẳng định thân chủ của mình sẽ không trở về quê nhà thi đấu

Hiện tại, Juventus không còn quyền tự quyết trong cuộc đua vào top 4 tại Serie A. Viễn cảnh phải chơi ở Europa League đang hiện hữu trước mắt Bianconeri. Mùa giải này, họ cũng để tuột mất Scudetto vào tay Inter Milan sau 9 năm thống trị. Bởi vậy, việc Ronaldo tự tìm lối thoát cho mình vào lúc này là điều hoàn toàn hợp lý.