Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cầu thủ gây sốc với 2 pha bỏ lỡ "không thể tin nổi" trước khung thành đã bỏ trống

Chỉ trong vòng 3 phút, tiền vệ Alexis Cossio đã có 2 tình huống dứt điểm hỏng ăn khó tin.

Trong màn so tài diễn ra tại giải VĐQG Peru vào ngày 12/5, CLB Deportivo Municipal đã đánh bại đối thủ Alianza Universidad nhờ bàn thắng duy nhất ở phút 19 của Roberto Ovelar. Tuy nhiên khi trận đấu khép lại, cái tên được nhắc tới nhiều nhất lại không phải Ovelar mà chính là người đồng đội có tên Alexis Cossio của anh này.

Phút 53, đội chủ nhà Municipal có một tình huống phản công cực nhanh và bóng được chuyền ngang thuận lợi cho Cossio. Trước mặt chỉ là khung thành trống nhưng cầu thủ mang áo số 15 lại đệm bóng lên trời trong sự tiếc nuối của các đồng đội.

Cầu thủ bỏ lỡ liên tiếp 2 cơ hội ngon ăn

Mọi chuyện chưa dừng lại tại đây. Chỉ 3 phút sau, một pha bóng tương tự lại diễn ra và người được trao cơ hội ai ngờ lại chính là Cossio. Lần này, tiền vệ 26 tuổi có pha dứt điểm thấp hơn nhưng lại đi trúng xà ngang. Đến nước này, có lẽ các cầu thủ Municipal cũng chỉ còn biết cạn lời sau khi chứng kiến Cossio hỏng ăn khi "đá ra ngoài còn khó hơn đá vào trong".

Cũng may cho Cossio bởi đội nhà đã có chiến thắng sau cùng nếu không, tên của anh sẽ còn được nhắc tới dài dài. Nhưng dù sao, Cossio cũng cần tìm ra cách để chỉnh thước ngắm của mình đến đúng chỗ hơn.

Cầu thủ gây sốc với 2 pha bỏ lỡ "không thể tin nổi" trước khung thành đã bỏ trống - Ảnh 2.

Chân dung anh chàng cầu thủ Alexis Cossio