Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Rộ tin Mike Tyson chuẩn bị đấu kèo 50 triệu USD cùng Jake Paul, "Tay đấm thép" lập tức đính chính

AB , 19:25 18/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Mike Tyson cho hay thông tin sắp thượng đài cùng Jake Paul là chưa chính xác.

Sáng 18/1, truyền thông Anh loan tin Mike Tyson cùng Jake Paul đang đàm phán để thượng đài. Daily Mail cho hay đôi bên bước đầu đã đồng ý bằng miệng và đôi bên đang thương thảo những điều khoản cuối cho kèo đấu trị giá 50 triệu USD tại Las Vegas.

"Mike và Jake đang tiến gần tới một trận đấu biểu diễn tại Las Vegas. Một thỏa thuận miệng đã được thông qua. Giờ tất cả sẽ tập trung vào hợp đồng cũng như điều khoản chia tiền. Mike đang tìm kiếm một số tiền đảm bảo phù hợp", truyền thông Anh dẫn lời một nguồn tin được cho liên quan tới kèo đấu trên.

Rộ tin Mike Tyson chuẩn bị đấu kèo 50 triệu USD cùng Jake Paul, "Tay đấm thép" lập tức đính chính - Ảnh 1.

Mike Tyson xác nhận không có chuyện đang thương thảo để thượng đài cùng Jake Paul

Thông tin trên nhanh chóng đến tai Mike Tyson. "Tay đấm thép" khẳng định chưa có việc đàm phán cùng Youtuber kém 31 tuổi Jake Paul. "Tin đó mới đối với tôi. Tôi vừa gặp Jake ở St.Barths và cậu ta không đề cập gì tới việc đó (việc thượng đài)", Mike viết trên trang cá nhân.

Mike Tyson, 55 tuổi, chia tay sự nghiệp nghề vào năm 2005. Hồi cuối năm 2020, nhà vô địch trẻ nhất lịch sử hạng nặng trở lại võ đài và hòa Roy Jones trong kèo đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp. Cách đây chưa lâu, Mike tuyên bố sẽ trở lại vào tháng 2 nhưng đến nay, ông vẫn chưa chốt xong đối thủ.

Trong khi đó, Jake hiện sở hữu thành tích 5 trận toàn thắng. Năm ngoái, Youtuber sinh năm 1997 lần lượt vượt qua hai cựu vô địch MMA là Ben Askren và Tyron Woodley (2 lần) trên võ đài vuông.

Cú đấm giúp Jake Paul đánh bại Ben Askren


https://sport5.vn/ro-tin-mike-tyson-chuan-bi-dau-keo-50-trieu-usd-cung-jake-paul-tay-dam-thep-lap-tuc-dinh-chinh-20220118170727354.htm