Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quyết định về chức vô địch và đội xuống hạng ở V.League 2021 sẽ được thống nhất vào chiều mai 24/8

Bảo Bình , 14:20 23/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều mai (24/8) sẽ diễn ra cuộc họp trực tuyến giữa VPF với các CLB V.League và hạng Nhất.

Trước đó, ngày 21/8 VFF đã quyết định dừng V.League 2021. Trong khi đó, Giải hạng Nhất quốc gia tuỳ thuộc tình hình dịch bệnh nhưng cần có phương án sớm.

Theo đó, BCH VFF giao Tổng thư ký VFF và VPF lên kế hoạch họp với các CLB. Cuộc họp trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 24/8 với sự tham gia của lãnh đạo LĐBĐVN, lãnh đạo Công ty VPF và Ban điều hành Giải. Cùng với đó là đại diện 27 CLB V.League và hạng Nhất Quốc gia tham dự các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia mùa giải 2021.

Những quyết định của V.League sẽ được thống nhất vào chiều ngày 24/8 - Ảnh 1.

Những vấn đề quan trọng của V.League 2021 sẽ được giải quyết vào chiều mai (Ảnh: Hiếu Lương)

VFF và VPF sẽ phải làm việc với các CLB về một số vấn đề chính được người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất quan tâm thời điểm hiện tại như công nhận đội vô địch, xuống hạng dựa theo thứ hạng hiện tại hay không, đội nào đại diện cho Việt Nam dự AFC Champions League và AFC Cup mùa giải 2022.

Khi quyết định dừng V.League 2021 được công bố, có rất nhiều CLB bày tỏ quan điểm về vấn đề trên. Lãnh đạo của CLB SLNA cũng nhất trí với phương án dừng giải tuy nhiên sẽ không đồng ý nếu đội bóng bị xuống hạng. 

"Hiện chưa có thông báo chính thức và cũng chưa có ý kiến nào về việc lên xuống hạng ở V.League sắp xếp như thế nào. Về quan điểm của SLNA, chúng tôi sẽ không đồng ý nếu huỷ giải mà phải xuống hạng. Vẫn còn nhiều cơ hội và chúng tôi cũng tự tin về việc trụ hạng nếu có đá tiếp", ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành CLB SLNA chia sẻ.