Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quốc Việt, Văn Trường lập công nhưng không phải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu của U20 Việt Nam

Bảo Bình , 10:53 05/03/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Quốc Việt mở tỉ số, Văn Trường có một kiến tạo, một bàn thắng nhưng cả hai đều không được AFC bình chọn xuất sắc nhất trận đấu U20 Việt Nam thắng 2-1 U20 Qatar.

Ở trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Qatar diễn ra tối ngày 4/3. Tiền đạo Nguyễn Quốc Việt là người khai thông bế tắc với bàn thắng mở tỉ số phút bù giờ hiệp 1. Bước sang hiệp 2, khi U20 Qatar gỡ hòa 1-1 gần cuối trận, tưởng chừng hai đội sẽ chia điểm thì niềm vui đến những phút 90 với pha đánh đầu ngược thành bàn của tiền về Nguyễn Văn Trường. Anh cũng là người đã kiến tạo thành bàn cho đồng đội của mình ở hiệp 1. Tuy nhiên, cả 2 cầu thủ này đều không nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Tiền vệ Khuất Văn Khang mới là cầu thủ được giới chuyên môn của Ban tổ chức VCK U20 châu Á 2023 bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận U20 Việt Nam thắng U20 Qatar. Đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp tiền vệ đội trưởng của U20 Việt Nam được vinh danh.

Quốc Việt, Văn Trường lập công nhưng không phải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu của U20 Việt Nam - Ảnh 1.

Văn Khang xuất sắc nhất trận đấu (Ảnh: AFC)

Tiền vệ sinh năm 2003 dù không trực tiếp ghi bàn nhưng trong những điểm nóng của trận đấu Văn Khang đều có dấu giầy. Khi được HLV Hoàng Anh Tuấn kéo lên đá tiền vệ trái, đội trưởng của U20 Việt Nam thường xuyên có những pha dốc biên uy hiếp khung thành của đối thủ.

Dấu ấn của Khuất Văn Khang còn để lại trong vai trò thủ lĩnh của U20 Việt Nam khi thường xuyên khích lệ, động viên tinh thần đồng đội trên sân.