Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U20 Việt Nam giành 6 điểm sau 2 trận nhưng chưa chắc đã đi tiếp'

Bảo Bình , 08:28 05/03/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U20 Việt Nam không nên ngủ quên trên chiến thắng, cần phải tập trung cho trận đấu cuối cùng vòng bảng.

U20 Việt Nam đã có chiến thắng kịch tính 2-1 trước U20 Qatar tối ngày 4/3. Quốc Việt giúp U20 Việt Nam mở tỉ số trận đấu nhưng đã bị đối phương gỡ hoà. Niềm vui vỡ oà đến từ những phút cuối trận khi Văn Trường đánh đầu ngược giúp U20 Việt Nam ấn định chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn không giấu được niềm vui.

"Tôi muốn nói lời ngắn gọn. Đó là chúc mừng thắng lợi của cầu thủ U20 Việt Nam. Trận đấu đã kết thúc rồi, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho trận gặp Iran sau đây 3 ngày nữa".

Với 2 chiến thắng trước U20 Australia và U20 Qatar, hiện tại U20 Việt Nam đang đứng đầu BXH với 6 điểm. Tuy nhiên, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn một thử thách trong trận đấu cuối cùng gặp U20 Iran. Vì vậy, theo vị thuyền trưởng của U20 Việt Nam toàn đội phải thận trọng và có tính toàn kỹ lưỡng.

"Thực ra nếu chúng ta tính toán kỹ 6 điểm của U20 Việt Nam chưa chắc chắn để có thể giành một suất đứng đầu bảng. Nếu trận tiếp theo chúng ta không có kết quả tốt và Australia thắng Qatar, khi đó 3 đội sẽ cùng điểm số. Các hiệu số sẽ quyết định. Chúng tôi phải hết sức thận trọng. Lúc này, trận đấu đã qua, chúng tôi cần phải ngồi lại tính toán thêm", HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U20 Việt Nam giành 6 điểm sau 2 trận nhưng chưa chắc đã đi tiếp' - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu sau trận đấu (Ảnh: VFF)

Dù U20 Việt Nam gặp nhiều bất lợi về quyết định của trọng tài nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn lại khéo léo khi nhắc về vấn đề này.

"Về vấn đề trọng tài, các bạn khán giả ngồi trên sân hay theo dõi qua truyền hình đều đã thấy rõ rồi. Nếu tôi nói thêm sẽ rất thừa. Dù sao, chúng tôi đã có được điều mình muốn. Trước khi vào trận U20 Việt Nam đặt mục tiêu có điểm. Hôm nay, toàn đội đã có 3 điểm rồi. Đến lúc này khi trận đấu kết thúc xong rồi, tôi muốn quên nó đi. Tôi muốn hướng tới trận Iran 3 ngày nữa".