Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quang Hải và bạn gái dự đám cưới Tấn Tài

Rose , 16:20 20/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Dàn tuyển thủ Việt Nam và các nàng WAGs tề tựu tại đám cưới hậu vệ Hồ Tấn Tài và cô dâu Phạm Thị Hiếu hôm nay 20/4 tại Bình Định.

Bạn gái Quang Hải xinh đẹp nổi bật ở đám cưới Tấn Tài - Phạm Hiếu

Hôm 13/4, tại đám cưới Thành Chung và Tố Uyên, nàng WAGs Hiếu Phạm - vợ hậu vệ Hồ Tấn Tài - đã hẹn hội chị em trong dàn WAGs ĐT Việt Nam đến ngày dự lễ cưới của mình vào ngày 20/4. Như lời hứa, hội WAGs Việt hôm nay đã có mặt dự đám cưới với những gương mặt nổi bật như Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải, Ngô Tố Uyên - vợ Thành Chung, Mai Hà Trang - vợ Đức Chinh. Các nàng dresscode trắng thanh lịch, xinh đẹp ngồi cạnh nhau trên bàn tiệc cưới. 

Cùng bàn nhưng ở phía đối diện là Quang Hải, Đức Chinh, Thành Chung. Các đôi không ngồi theo cặp mà ngồi tách đàng nam và đàng nữ. Trong video mà fan quay lại, Thanh Huyền liên tục nhìn về phía Quang Hải. Khi Quang Hải được người hâm mộ xin chữ kí, bạn gái anh tươi cười vui vẻ, ánh mắt tự hào. 

Quang Hải và bạn agsi cùng dự đám cưới Tấn Tài (Ảnh: Trinh Phan)

Hồ Tấn Tài, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Thành Chung là bộ tứ tuyển thủ sinh năm 1997, đã chơi thân khi cùng tập luyện ở các đội tuyển Việt Nam. Và chỉ trong mấy tháng đầu năm 2022, lần lượt Đức Chinh, Thành Chung, Tấn Tài đã làm đám cưới. Chỉ còn Quang Hải vẫn chưa có dự định kết hôn. Ước mơ của cầu thủ này là xuất ngoại sang châu Âu thi đấu nên chuyện cưới hỏi có lẽ vẫn còn là tương lai xa với tiền vệ quê Đông Anh (Hà Nội).

Quang Hải và bạn gái dự đám cưới Tấn Tài - Ảnh 3.

Các thành viên ĐT Việt Nam dự đám cưới Hồ Tấn Tài (Ảnh: Trợ lý Lê Huy Khoa)

 

https://sport5.vn/quang-hai-va-ban-gai-du-dam-cuoi-tan-tai-20220420161034999.htm