Văn Toàn đùa dai làm Văn Thanh sặc nước

Rose , 15:21 20/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chung một đội với nhau mà Văn Toàn lại tìm cách cản trở Văn Thanh về đích khiến cậu bạn sặc nước.

Văn Toàn giỡn nhây làm Văn Thanh sặc nước

Sáng 20/4, CLB HAGL tập phục hồi nhẹ nhàng sau trận đấu với Sydney FC tối qua (19/4). Vì quy định phòng dịch, các cầu thủ chỉ được sinh hoạt trong khuôn viên khách sạn. HLV Kiatisuk đã tổ chức những trò chơi vui vẻ cho các học trò ở bể bơi, vừa thư giãn hồi phục thể lực, vừa tạo không khí thoải mái, giảm bớt căng thẳng, bức bối.

Trong trò bơi tiếp sức, Văn Thanh, Công Phượng và Văn Toàn được xếp cùng nhóm. Khi Văn Thanh có bóng, anh bơi về phía HLV Dương Minh Ninh để chuyền bóng. Nhưng Văn Toàn đi ngang qua lại ôm eo kéo Văn Thanh lại. Sự cản trở của cầu thủ Văn Toàn khiến Văn Thanh gặp chút khó khăn. Anh còn bị sặc nước. Khi ổn định lại, Văn Thanh kêu lớn mắng Văn Toàn vì đã đùa dai làm mình sặc nước. "Thủ phạm" thì chỉ cười vui vẻ, khoái trí khi trêu chọc đồng đội. 

Văn Toàn đùa dai làm Văn Thanh sặc nước - Ảnh 2.

Không được ra ngoài, cầu thủ HAGL chỉ có cách thư giãn trong bể bơi

Văn Toàn đùa dai làm Văn Thanh sặc nước - Ảnh 3.

Ảnh: HLV Kiatisuk

Đến lượt bơi ngửa tiếp sức, Công Phượng vào đường đua mà đối thủ bên kia là Minh Vương. So với cậu bạn quê Thái Bình, Công Phượng bơi chậm hơn hẳn và bị bỏ lại khá xa. Sau phần bơi đua, các cầu thủ lại chơi nối nhau vòng tròn dưới nước cực vui. HLV Kiatisuk ngồi trên bờ nhìn các học trò chơi đùa. 

18h ngày 22/4, CLB HAGL sẽ tranh tài cùng Jeonbuk Motors trên SVĐ Thống Nhất. Trận đấu thuộc khuôn khổ lượt đi bảng H AFC Champions League 2022.

https://sport5.vn/van-toan-dua-dai-lam-van-thanh-sac-nuoc-20220420151122212.htm