Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quang Hải rời sân vì chấn thương, HLV Park Hang-seo tới động viên nhưng không giấu nổi sự lo lắng

TEAM SPORT5 , 20:10 03/12/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Quang Hải đã không thể hoàn thành trọn vẹn trận đấu với U22 Singapore tối 3/12 vì chấn thương. Anh rời sân chỉ sau hơn 20 phút bóng lăn.

 - Ảnh 1.

Quang Hải như thường lệ vẫn là nhân tố chính trong lối chơi của U22 Việt Nam mỗi khi anh có mặt trên sân. Tuy nhiên, ở cuộc đọ sức với U22 Singapore tối 3/12, Hải "con" chỉ có thể thi đấu được 23 phút trước khi phải rời sân nhường chỗ cho người đàn anh Hùng Dũng.

Phút 19, Quang Hải có tình huống thoát xuống bên cánh phải sau đường chuyền của dồng đội. Tại đây, anh đã có pha va chạm với đội trưởng Fanti bên phía U22 Singapore. Sau đó, số 19 lập  tức nằm sân và tỏ ra rất đau đớn.

 - Ảnh 3.

Quang Hải sau đó ngồi dậy và lập tức lấy tay ôm phần đùi sau.

Bác sĩ Choi Ju-young sau đó đã phải vào sân để kiểm tra tình hình chấn thương của Quang Hải. Sau đó, khi đi ra ngoài sân, HLV Park Hang-seo cũng đã tới để hỏi thăm tình hình. 

 - Ảnh 5.

Quang Hải bước đi tập tễnh thể hiện rõ sự đau đớn.

 - Ảnh 6.

Cuộc trò chuyện cho thấy Quang Hải đã gặp một vấn đề gì đó ở phần đùi sau.

 - Ảnh 7.

Ngay lập tức, ông thầy người Hàn quyết định rút Quang Hải ra khỏi sân để tránh cho tiền vệ này có thể phải nhận chấn thương nặng hơn nếu còn cố gắng thi đấu.

 - Ảnh 8.

Cái bĩu môi của Quang Hải cho thấy anh vẫn còn muốn thi đấu. Tuy nhiên, ở một giải đấu mà mục tiêu là tấm huy chương vàng được hàng triệu người dân Việt Nam chờ đợi, HLV Park Hang-seo có lý khi bảo vệ sức khỏe cho niềm hy vọng số 1 của U22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo sau đó cũng đã có những sự động viên tới Quang Hải.

 - Ảnh 10.

Về chấn thương của Quang Hải, có lẽ sau khi rời sân anh sẽ được bác sĩ Choi Ju-young kiểm tra kỹ càng hơn. Và chắc chắn, tình hình của tiền vệ này cũng sẽ được HLV Park Hang-seo thông báo tới truyền thông ở buổi họp báo sau trận đấu.