Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quang Hải làm xong visa lao động, chỉ còn cách CLB Pháp một thủ tục

HIẾU LƯƠNG , 18:34 23/06/2022 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã làm xong visa lao động và sẽ sang Pháp dự kiến trong tuần này.

Thông tin Quang Hải hoàn tất visa lao động được người đại diện của tiền vệ này xác nhận. Khi trở lại Pháp, Quang Hải chỉ còn cách CLB đúng một thủ tục làm kiểm tra y tế. Nếu Quang Hải đáp ứng đủ các tiêu chí, CLB nước Pháp sẽ công bố bản hợp đồng trên fanpage chính thức.

Phía Quang Hải vẫn giữ kín danh tính đội bóng mà tiền vệ này sẽ đầu quân. Nhiều tin đồn được đăng tải nhưng chưa thông tin nào được đánh giá cao về độ chuẩn xác.

Quang Hải làm xong visa lao động, chỉ còn cách CLB Pháp một thủ tục - Ảnh 1.

Quang Hải vẫn sẽ được mặc áo số 19 quen thuộc tại CLB mới ở Pháp (Ảnh: Hiếu Lương)

Trước đó, người đại diện của Quang Hải cũng cho biết đã đề nghị CLB không làm lễ ra mắt hoành tráng cho Quang Hải mà chỉ đăng thông tin trên website và fanpage chính thức. Điều này nhằm giảm áp lực cho Quang Hải từ nhiều phía.

Theo một nguồn tin, bản hợp đồng của Quang Hải với CLB của Pháp có thời hạn trên 1 năm. Anh sẽ được mặc áo số 19 đã làm nên tên tuổi của mình khi thi đấu cho Hà Nội FC và các đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải sang Pháp từ đầu tháng 6 để ký hợp đồng với CLB của Pháp. Ngày 14/6, anh trở về Việt Nam để hoàn tất visa lao động. Quá trình làm thủ tục suôn sẻ và chỉ cần 1 tuần làm việc đã hoàn thành.

Nếu mọi thứ diễn ra êm đềm, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại Pháp. Trước đó, bóng đá Việt Nam ghi nhận một số cầu thủ thi đấu ở châu Âu như Công Vinh chơi bóng ở Bồ Đào Nha, Văn Hậu ở Hà Lan, Công Phượng ở Bỉ. Tuy nhiên, không ai đạt được thành tựu nào đáng kể.

https://sport5.vn/quang-hai-lam-xong-visa-lao-dong-chi-con-cach-clb-phap-mot-thu-tuc-20220623165807929.htm