Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Nimes không biết Nguyễn Quang Hải là ai

HLV Nimes Olympique, Nicolas Usai thừa nhận ông không biết Nguyễn Quang Hải là ai, và chưa từng nghe đến thông tin CLB của ông sẽ chiêu mộ tiền vệ người Việt Nam.


HLV Nimes không biết Nguyễn Quang Hải là ai - Ảnh 1.

HLV Nicolas Usai chưa từng nghe đến tên Nguyễn Quang Hải

Hôm qua, các thành viên của Nimes Olympique đã chính thức trở lại hội quân tại trung tâm huấn luyện Bastide để chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhân dịp này, Nimes đã ra mắt các tân binh mới chiêu mộ, Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounté, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet.

Ngoài các cầu thủ của đội một, HLV Nicolas Usai và ban huấn luyện Nimes quyết định bổ sung 4 cầu thủ trẻ cho đợt tập huấn mùa hè 2022, bao gồm Vincent Malafosse (thủ môn, 18 tuổi), Marius Zampa (tiền vệ, 18 tuổi), Ilian Boudache (tiền vệ) và Ryan Nasraoui (hậu vệ trái, 19 tuổi).

Về cơ bản, đội hình của Nimes gần như hoàn thiện và sẵn sàng cho mùa giải mới. Chia sẻ với hãng truyền thông địa phương ObjectifGard, HLV Nicolas Usai đã phủ nhận các tin đồn liên quan đến Nguyễn Quang Hải, người được đồn đoán đến với CLB Ligue 2 này suốt những ngày qua. Ông cũng tiết lộ Nimes đang tìm kiếm các tiền vệ thu hồi bóng và tiền vệ box-to-box (tiền vệ đa năng, tiền vệ con thoi).

HLV Nicolas Usai cho biết: “Tôi không biết Nguyễn Quang Hải là ai và cũng chưa từng được đề cập đến cậu ấy. Chúng tôi đang có kỳ chuyển nhượng khá tốt với các hợp đồng mới được hoàn thành nhanh chóng. Bây giờ, chúng tôi cần các tiền vệ thu hồi bóng hoặc box-to-box. Sẽ rất tuyệt vời nếu họ kịp xuất hiện trước khi toàn đội đến Mende tập huấn vào ngày 3/7 tới”.

HLV Nimes không biết Nguyễn Quang Hải là ai - Ảnh 2.

Các cầu thủ Nimes trở lại tập luyện vào đầu tuần này.

Như vậy, gần như chắc chắn Nguyễn Quang Hải sẽ không gia nhập Nimes như một số tin đồn gần đây. Hiện tại, tương lai của tiền vệ 25 tuổi này vẫn là dấu hỏi lớn. Người đại diện tiết lộ Quang Hải đang chờ kiểm tra y tế với một CLB Pháp, nhưng không cho biết đó là CLB nào, thi đấu ở hạng mấy.

Từ khóa:

Nimes

Quang hải