Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp tại khu cách ly đội tuyển Việt Nam

17-06-2021 - 17:20 PM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Một số phóng viên Hàn Quốc đã có mặt tác nghiệp trong ngày đội tuyển Việt Nam trở về nước và tiến hành cách ly tại TP.HCM vào sáng 17/6.

ĐT Việt Nam đã trải qua một chuyến bay dài từ UAE trở về Việt Nam với tấm vé tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tại địa điểm cách ly của thầy trò HLV Park Hang-seo, các phóng viên (PV) đã có mặt từ rất sớm để đưa tin. Bất ngờ trong đám đông PV xuất hiện 3 người lạ mặt. Theo tìm hiểu, đó là các PV người Hàn Quốc thường trú tại Việt Nam tác nghiệp cho tạp chí Life Plaza.

Được biết, đây là tạp chí tiếng Hàn chuyên viết về mảng tin tức, văn hóa, du lịch tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Tạp chí xuất bản 16.000 cuốn vào mỗi tháng với 2 kỳ dành cho người Hàn Quốc đang sinh sống, kinh doanh trên địa bàn một số tỉnh thành tại Việt Nam và Campuchia.

Trong thời gian qua, báo chí Hàn Quốc tốn khá nhiều giấy mực để nói về hành trình của thầy trò HLV Park Hang-seo với những thành tích tại vòng loại World Cup 2022. Đặc biệt, cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc đã trực tiếp trận đấu cuối cùng giữa ĐT VIệt Nam và UAE.

Phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp tại khu cách ly đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Các PV Hàn Quốc khá nổi bật trong chiếc áo đồng phục tác nghiệp (Ảnh An Tô)

Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo mang về 2 chiến thắng và chỉ thất bại 2-3 trước chủ nhà UAE. ĐT Việt Nam đã giành vé đi tiếp với tư cách là một trong 5 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất. Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2021.

Trở về nước vào sáng 17/6, đội tuyển Việt Nam tiến hành cách ly 7 ngày theo đề xuất mới được phê duyệt từ Bộ Y tế. Các cầu thủ đã được tiêm 2 mũi vaccine và có kết quả xét nghiệm đạt yêu cầu sẽ chỉ cần cách ly 7 ngày, sau đó trở về tiến hành cách ly tại nhà thêm 7 ngày trước khi trở lại tập luyện bình thường cho V.League dự kiến trở lại vào cuối tháng 7.

Phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp tại khu cách ly đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Nguyễn Tuấn Anh cùng đồng đội đều phải đo thân nhiệt trước khi vào khu cách ly (Ảnh: An Tô)