Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phì cưới lý do Faker chọn Kai'sa đường giữa, tất cả là vì "cay cú" xạ thủ KT

LC , 11:30 14/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Faker tiết lộ nguyên nhân chọn Kai'sa đường giữa là do trận đấu T1 và KT Rolster.

Faker giải mã lý do chọn Kai'sa

LCK mùa Xuân 2022 đã trải qua 8 tuần thi đấu. Đến hiện tại, đây là một mùa giải ấn tượng với Faker và những người đồng đội. T1 thiết lập chuỗi trận thắng dài nhất lịch sử và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong khi đó, Quỷ Vương cũng nâng số tướng sử dụng tại đấu trường chuyên nghiệp lên con số 71 với Tryndamere và Kai'sa đường giữa.

Đáng chú ý, con bài Kai'sa đường giữa của Faker khiến tất cả phải bất ngờ. Đặc biệt là khi anh sử dụng trong trận đấu thiết lập kỷ lục mới, 15 trận thắng liên tiếp tại LCK. Sau tất cả, Ái Nữ Hư Không đã giúp T1 đem về kết quả có lợi.

Mới đây, Faker chính thức giải mã lý do chọn Kai'sa trong trận gặp KDF: "Tất cả là tại trận đấu với KT Rolster. Tôi đã rất tức giận khi liên tiếp dính những phát bắn của Kai'sa trong tay Aiming. Chính vì vậy nên tôi quyết định chọn luôn vị tướng này".

Đúng là kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác, Kai'sa trong tay Faker cấu rỉa đầy khó chịu. Đặc biệt, anh ghi điểm với tình huống khiến Teddy bốc hơi trong tích tắc.

Phì cưới lý do Faker chọn Kai'sa đường giữa, tất cả là vì "cay cú" xạ thủ KT - Ảnh 1.

Faker chọn Kai'sa trong ngày thiết lập kỷ lục mới cùng T1

Ngoài ra, Faker có lời nhắn nhủ tới những game thủ muốn học theo lối chơi của anh: "Thường thì Kai'sa AP lên Nanh Nashor. Nhưng thắng vậy không có vui. Trang bị cho cô nàng Vọng Âm Luden là lối chơi thú vị nhất".

Cuối cùng, Faker chia sẻ về tham vọng thiết lập kỷ lục hoàn toàn mới tại LCK. Anh cho biết: "Đến nay, chưa có bất kì đội tuyển nào tại LCK thắng 100% tại vòng bảng. Tôi nghĩ việc thiết lập kỷ lục mới sẽ có ý nghĩa rất lớn. Dù chỉ là những trận đấu vòng bảng nhưng tất cả đều rất quan trọng. Tôi sẽ đặc biệt chú ý tới sức khỏe và duy trì phong độ cho tới hết mùa giải".

Hiện tại, T1 chắc suất đầu bảng LCK mùa Xuân 2022 với 16 trận bất bại. Faker và đồng đội còn 2 trận đấu trước mắt để khép lại một mùa giải hoàn hảo. Họ sẽ đụng độ LSB và DRX vào ngày 18/3 và 20/3.

Phì cưới lý do Faker chọn Kai'sa đường giữa, tất cả là vì "cay cú" xạ thủ KT - Ảnh 2.

BXH LCK mùa Xuân 2022

https://sport5.vn/phi-cuoi-ly-do-faker-chon-kaisa-duong-giua-tat-ca-la-vi-cay-cu-xa-thu-kt-20220314105141542.htm